Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhìn Taylor Swift hát trên sân khấu, fan nhớ ngay đến... Mỹ Tâm?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Cả 2 có mối liên hệ gì đến nhau?

Vừa qua, Taylor Swift đã hoàn thành đêm diễn đầu tiên của Eras Tour đầy thành công. Chỉ với đêm mở màn, thế nhưng nữ ca sĩ đã "công phá" loạt kỉ lục với âm nhạc đỉnh cao của mình. Mặc dù đêm diễn đã kết thúc thế nhưng những khoảnh khắc trên sân khấu của Taylor Swift vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng yêu nhạc. 

Nhìn Taylor Swift hát trên sân khấu, fan nhớ ngay đến... Mỹ Tâm? Ảnh 1

Mới đây, kênh TikTok FC của Mỹ Tâm đã bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại màn trình diễn của Taylor Swift trong đêm diễn Eras Tour. Theo đó, trong 1 phần trình diễn, nữ ca sĩ đã có màn kết hợp vô cùng ăn ý cùng nhóm bè và những nghệ sĩ đàn guitar. Khác với hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy cùng phần dàn dựng sân khấu đầy công phu, hoành tráng như những tiết mục trước đó, màn trình diễn này của "công chúa nhạc đồng quê" đơn giản đến lạ lùng khi cô nàng cùng đồng đội của mình chỉ ngồi trên các nấc thang và say sưa khoe giọng, giao lưu cùng nhau vô cùng thân mật. 

Ngay lập tức, màn trình diễn này của Taylor Swift đã được các fan Mỹ Tâm chia sẻ lại và lồng ghép phần nhạc ca khúc Cây đàn sinh viên của Mỹ Tâm vào tiết mục của Taylor Swift, những tưởng không hợp nhưng lại hợp đến mức không tưởng. Đồng thời, thông qua hình ảnh này, không ít người đã nhanh trí nhớ ra rằng cách đây hơn chục năm, Mỹ Tâm cũng từng có một màn trình diễn được dàn dựng vô cùng giản dị hệt như Taylor Swift. 

Còn nhớ trong đêm liveshow Yesterday And Now được Mỹ Tâm tổ chức vào năm 2004. Giữa thời điểm Vpop dường như rất khan hiếm việc tổ chức liveshow với quy mô "khủng" thì Yesterday And Now đã tạo nên một cơn "địa chấn" trong lịch sử lúc bấy giờ. 

Nhìn Taylor Swift hát trên sân khấu, fan nhớ ngay đến... Mỹ Tâm? Ảnh 2
Nhìn Taylor Swift hát trên sân khấu, fan nhớ ngay đến... Mỹ Tâm? Ảnh 3
Nhìn Taylor Swift hát trên sân khấu, fan nhớ ngay đến... Mỹ Tâm? Ảnh 4

Một trong số những tiết mục ấy phải kể đến màn trình diễn Cây đàn sinh viên mà Mỹ Tâm kết hợp cùng nhóm bè nam. Diện áo sơ mi trắng cùng quần jeans đơn giản, Mỹ Tâm cùng nhóm bè đã ngồi trên những bậc thang sân khấu và ngân nga những giai điệu trong Cây đàn sinh viên. Thế là sau gần 20 năm, người hâm mộ lại được nhìn thấy hình bóng của Mỹ Tâm trong tiết mục của Taylor Swift. 

Nhìn Taylor Swift hát trên sân khấu, fan nhớ ngay đến... Mỹ Tâm? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN