Âm Nhạc

Nhân viên đài SBS xúc phạm Aespa ngay khi nhóm đang diễn?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Cộng đồng người hâm mộ của Aespa rất khó chịu sau khi nghe nhân viên SBS thô lỗ với nhóm.

Vừa qua, SBS đã đăng một video fancam của Ningning (Aespa) trong tiết muc biểu diễn ca khúc đầu tay Black Mamba trên kênh YouTube chính thức của đài. Nhưng phải sau một thời gian khá dài kể từ thời điểm đăng tải, người hâm mộ mới phát hiện trong vòng 10 giây đầu tiên của video, một nam nhân viên đã cười cượt và nói ra một câu khiếm nhã ngay khi nhóm đang biểu diễn.

Sau khi bài đăng phát hiện trên được đăng tải, cư dân mạng đã phản ứng: "Cái gì thế này? Anh ấy có thực sự là nhân viên của đài SBS không? Thật thiếu chuyên nghiệp", "Wow tôi không hiểu luôn... Có vẻ như SBS đang ôm hận với SM", "Nhân viên nói xấu sau lưng nghệ sĩ bị camera bắt lại?", "Sự táo bạo là SBS vẫn quyết định tải lên video dù có câu chửi bên trong", "Tôi không thể biết liệu cuộc trò chuyện có hướng đến Aespa hay không".

Nhân viên đài SBS xúc phạm Aespa ngay khi nhóm đang diễn? Ảnh 1
Aespa nhận về phản ứng trái chiều khi diện trang phục khá táo bạo.

Cũng trên sân khấu này, Aespa đã nhận về phản ứng trái chiều của cư dân mạng khi diện trang phục khá táo bạo dù hợp với concept bài hát đầu tay: "Tôi luôn mong chờ trang phục biểu diễn của họ, nhưng tôi nghĩ bộ đồ họ họ mặc trong tuần đầu tiên là đẹp nhất", "Các thành viên đều có tỷ lệ cân đối và xinh đẹp, nhưng trang phục quá ngắn", "Tôi thích những bộ trang phục vì chúng có vẻ phù hợp với concept của bài hát", "Karina và Winter đang nắm tay nhau. Dễ thương quá. Trang phục đẹp và hợp với concept", "Tôi nghĩ những bộ trang phục này quá táo bạo".

Bạn thấy sao về vụ việc nhân viên cười cợt ngay trước tiết mục của Aespa?

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất