Giải Trí

Aespa diện trang phục quá ngắn trên sân khấu, knet nói gì?

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Sau khả năng hát live, Knet tiếp tục nhận xét trang phục của Aespa.

Ngày 30/11, Aespa tiếp tục xuất hiện trên chương trình âm nhạc của đài SBS - Inkigayo để trình diễn ca khúc debut gây bão trong thời gian vừa qua Black Mamba. Là tân binh của công ty giải trí top đầu Hàn Quốc, bốn cô gái luôn được chuẩn bị những trang phục trình diễn hoàn hảo, đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết và lần xuất hiện mới nhất không phải là ngoại lệ.

Aespa diện trang phục quá ngắn trên sân khấu, knet nói gì? Ảnh 1
Aespa diện trang phục quá ngắn trên sân khấu, knet nói gì? Ảnh 2

Bốn cô gái được diện trên mình trang phục khá táo bạo những vẫn vô cùng sang trọng và hợp với concept bài hát đầu tay. Đa số các bình luận đến từ cộng đồng mạng đều dành lời khen ngợi cho Aespa: "Karina trông giống như một nhân vật trong trò chơi. Tỷ lệ cơ thể của cô ấy dường như không tồn tại trên thế giới này", "Có vẻ như tất cả các cô gái đều giống nhau… Tôi không thể phân biệt khuôn mặt của họ".

"NingNing hơi giống Jennie", "Giselle xinh quá", "Trang phục của họ trông giống như trang phục trượt băng nghệ thuật", "Tôi luôn mong chờ trang phục biểu diễn của họ, nhưng tôi nghĩ bộ đồ họ họ mặc trong tuần đầu tiên là đẹp nhất", "Các thành viên đều có tỷ lệ cân đối và xinh đẹp, nhưng trang phục quá ngắn", "Tôi thích những bộ trang phục vì chúng có vẻ phù hợp với concept của bài hát", "Karina và Winter đang nắm tay nhau. Dễ thương quá. Trang phục đẹp và hợp với concept", "Tôi nghĩ những bộ trang phục này quá táo bạo".

Aespa diện trang phục quá ngắn trên sân khấu, knet nói gì? Ảnh 3

Aespa hiện đang tạm dừng quá trình quảng bá để tự cách ly vì một ca sĩ biểu diễn cùng chương trình với họ dương tính với COVID-19.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất