Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nhạc sĩ SM tiết lộ loạt sản phẩm sắp tới của 'gà nhà': SuperM - NCT comeback, thành viên EXO debut solo

Katie
Chia sẻ

Đặc biệt, danh sách này có có sự xuất hiện của một cái tên đặc biệt mới gây tò mò cho người hâm mộ.

Mới đây, nhạc sĩ - nhà sản xuất Kole vừa đăng story Instagram khi đang làm việc tại phòng thu của SM Entertainment. Qua story, các fan nhanh chóng nhận thấy một danh sách bao gồm các sản phẩm sắp phát hành của các “gà cưng” thuộc công ty cũng như các thực tập sinh sắp debut.

Hình ảnh phòng thu âm của SM Entertainment trên story của Kole.

Danh sách các sản phẩm đang được chuẩn bị do nữ nhạc sĩ tiết lộ.

Boygroup dự án SuperM có 3 bài hát trong danh sách: Wild; My Queen và Paris, Dance. Người hâm mộ dự đoán các ca khúc này sẽ cùng nằm trong album sắp tới của nhóm. NCT cũng được chuẩn bị 1 ca khúc mang tên Bounce nhưng không rõ dành cho unit nào của nhóm.

MV Jopping - sản phẩm debut của SuperM.

NCT

EXO không có tên trong danh sách nhưng có 2 thành viên trong nhóm có các sản phẩm riêng. Baekhyun sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động solo sau thành công của City Lights với 3 ca khúc được chuẩn bị ở thời điểm hiện tại là Lucky 7, Feel You UpR U Ridin. Anh chàng main dancer của nhóm chắc chắn sẽ có màn debut solo trong năm nay theo như thông báo hồi tháng 1. Bài hát dành cho anh chàng có tên Candy Rough.

MV UN Village - tittle track trong album solo City Lights mà Baekhyun phát hành vào tháng 7 năm ngoái.

Thành viên cùng nhóm với Baekhyun là Kai có thể sẽ debut solo trong năm nay.

Điểm đáng chú ý nhất về danh sách được tiết lộ này có lẽ là việc xuất hiện của cái tên “NGG” - viết tắt cho cụm từ New Girl Group (nhóm nhạc nữ mới). Vì có đến 3 bài hát được chuẩn bị cho nhóm (Mine, No ProblemsSiren), các fan tin chắc họ sẽ sớm debut trong năm nay. SM dường như đã chuẩn bị kĩ càng cho các “gà cưng” ra mắt cũng như comeback, hứa hẹn khuấy động thị trường Kpop với những bản hit trong thời gian sắp tới.

Những nữ trainee mà người hâm mộ dự đoán sẽ tham gia vào nhóm nữ sắp ra mắt của SM.

Chia sẻ

Bài viết

Katie

BÌNH LUẬN