Âm Nhạc

MC thẳng thắn 'chưa nghe album 30', Adele yêu cầu ngồi nghe toàn bộ rồi mới tiếp tục phỏng vấn

An Nhiên
Chia sẻ

Một cách xử lý tình huống rất ấn tượng từ Adele!

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Adele đã khiến nhiều bảng xếp hạng rơi vào tình trạng "hỗn loạn". Các ca khúc của nữ ca sĩ liên tục leo nhanh và trụ vững khắp các trang nhạc toàn cầu, kéo theo đó là hàng loạt buổi diễn và buổi phỏng vấn liên quan đến 30 cũng dồn dập kéo đến.

Adele trở lại với album 30.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước một câu chuyện thú vị "có một không hai" liên quan đến cô nàng. Theo đó, Matt Doran - MC đài truyền hình Úc công khai xin lỗi Adele trên sóng truyền hình, gọi đây là "sai lầm sự nghiệp nghiêm trọng" mà anh chàng mắc phải.

Trước đó, Matt là nhà báo phụ trách bay từ Úc đến Anh để phóng vấn Adele trong khuôn khổ quảng bá cho album 30. Khi cuộc phỏng vấn được phát sóng trực tiếp, Matt chia sẻ rằng anh chưa hề nghe album 30. Điều này đã khiến cho nhà đài phải đột ngột cắt ngang chương trình. Theo suy nghĩ của nhiều người, Adele sẽ rời cuộc phỏng vấn vì đây là việc thiếu tôn trọng nghệ sĩ. Phỏng vấn một ca sĩ về album mới nhất trong khi chưa từng nghe qua cũng đã khiến bài phỏng vấn mất đi ý nghĩa.

Tuy nhiên, trái với những gì mà mọi người nghĩ, Adele đã có cách xử lý "đi vào lòng người" và khiến fan vô cùng ấn tượng. Nữ ca sĩ ở lại và cuộc phỏng vấn phải kéo dài thêm hơn... 50 phút vì Adele đã bật toàn bộ album 30, buộc MC phải nghe cho hết. Sau đó, Matt có thể tiếp tục phỏng vấn cô nàng.

Cư dân mạng chỉ biết cười trước câu chuyện và cho rằng đây là cách xử lý khá khôn khéo. Trên thực tế, nam MC cũng giải thích lý do vì sao lại chưa nghe album mới của Adele. Vì công tác bảo mật nghiêm ngặt, hãng đĩa Sony chỉ gửi một đường dẫn online đến album và không hề nhắc tên Adele trong email. Do đó, anh chàng vô tình... bỏ qua email và hậu quả là nghe trọn bộ album ngay tại nơi phỏng vấn!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất