Âm Nhạc

Âm Nhạc

Lộ diện bản nhạc nền bị chê dìm Khánh Vân và thí sinh trong đêm chung kết Miss Universe 2020

Thanh Phúc
Chia sẻ

Việc sử dụng ca khúc quá cũ kỹ ít nhiều khiến khán giả cảm thấy tuột mood khi xem Khánh Vân và các thí sinh khác trình diễn tại Miss Universe 2020.

Chung kết cuộc thi Miss Universe 2020 đã chính thức khép lại. Chủ nhân chiếc vương miện Hoàn vũ thứ 69 đã gọi tên cô gái Andrea Meza - đại diện đến từ Mexico. Tạm gạt qua những tranh cãi về kết quả này, đêm chung kết Miss Universe 2020 khiến nhiều người ngán ngẩm vì khâu tổ chức nhiều bất cập, nhất là phần nhạc nền bị chê quá cũ kỹ.

Lộ diện bản nhạc nền bị chê dìm Khánh Vân và thí sinh trong đêm chung kết Miss Universe 2020 Ảnh 1

Theo đó, mạng xã hội xuất hiện khá nhiều ý kiến cho rằng BTC đã sử dụng một ca khúc hết sức... quê tại đêm chung kết. Phần âm nhạc đóng vai trò khá quan trọng trong việc đẩy cảm xúc thí sinh lẫn khán giả, tuy nhiên lại khiến không ít người thất vọng. Thậm chí có khán giả còn cho rằng, phần nhạc nền đêm chung kết còn không bắt tai bằng nhạc xổ số kiến thiết.

Lộ diện bản nhạc nền bị chê dìm Khánh Vân và thí sinh trong đêm chung kết Miss Universe 2020 Ảnh 2

Xem thêm: Khánh Vân bị bỏng sau hậu trường chung kết Miss Universe 2020: Cô gái nhỏ đã phải cố gắng rất nhiều

Theo đó, ca khúc được chọn để sử dụng trong đêm chung kết là Sing của nhóm Pentaonix . Xét về mặt giai điệu, Sing được cho là không phù hợp để kéo mood người xem khi các thí sinh trình diễn bikini. Không ít khán giả tò mò vì sao trong thời gian qua, US-UK đã có quá nhiều bản hit đình đám nhưng cuối cùng BTC lại chọn một ca khúc ra mắt tận 2015.

Lộ diện bản nhạc nền bị chê dìm Khánh Vân và thí sinh trong đêm chung kết Miss Universe 2020 Ảnh 3

Xem thêm: Miss Universe 2020 bị bóc phốt vi phạm 'luật chơi', lộ ảnh kết hôn từ 2 năm trước?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN