Âm Nhạc

Âm Nhạc

Người giúp việc tố cáo Britney Spears hành hung mình sau tranh cãi giữa hai bên

Theo TMZ, Những thứ linh tinh về Britney Spears
Chia sẻ

Chuyện gì đã xảy ra mà Britney Spears lại bị nói là "hành hung" người khác?

Một người giúp việc đã trình báo với cảnh sát quận Ventura, California về việc bị Britney Spears hành hung vào 16/8. Theo TMZ, người giúp việc giấu tên này khẳng định Britney đã hành hung cô mình. Lý do cho việc này là vì cô muốn đưa chú chó của Britney đến phòng khám thú y, tuy nhiên khi trở về nhà, hai người cãi nhau về sức khỏe của con chó và Britney được cho là đã "hất văng điện thoại" của người giúp việc khỏi tay cô ấy.

Ban đầu người giúp việc gọi cảnh sát đến nhà để điều tra về vụ tranh cãi, nhưng sau đó cô tự đến đồn để trình báo. Cảnh sát đã liên lạc với Britney để hỏi về vụ việc này nhưng nữ ca sĩ từ chối nói chuyện. Tuy nhiên, cảnh sát cho biết người giúp việc không có thương tích gì và đây chỉ là hành động xô xát nhỏ, không đáng kể. Dù vậy, Britney hiện bị điều tra về tội hành hung mức độ nhẹ. Cuộc điều tra sẽ được chuyển đến Văn phòng Công tố Quận để xem xét và họ sẽ quyết định có buộc tội cô Spears hay không. Đồng thời người giúp việc lâu năm này muốn truy tố nữ ngôi sao vì hành hung mình.

Luật sư Mathew của Britney cũng trả lời với báo chí, cho biết người giúp việc này đang cố làm to mọi chuyện lên và sự việc sẽ không đi tới đâu nếu có ý định kiện: "Đây chỉ là một sự thổi phồng quá mức liên quan đến một chiếc điện thoại di động. Không có gì đáng chú ý và không có thương tích nào cả. Bất cứ ai cũng có thể đưa ra lời cáo buộc tương tự. Cảnh sát nên khép lại vụ việc này ngay lập tức".

Một người quen của Britney cho biết người giúp việc, người làm vườn và người dắt chó ở nhà của cô nàng đều làm việc cho ông Jamie Spears - bố của nữ ngôi sao. Nhiều người hâm mộ cho rằng phía Jamie đang lan truyền tin tiêu cực và khiến dư luận tin rằng Britney bất ổn sau thông tin “ông Jamie từ chức giám hộ”.

Chia sẻ

Theo

TMZ, Những thứ linh tinh về Britney Spears

BÌNH LUẬN