Âm Nhạc

Âm Nhạc

Bố Britney Spears sẽ rời bỏ vị trí bảo hộ cho con gái: cô nàng đã được tự do?

Theo Những thứ linh tinh về Britney Spears
Chia sẻ

Có vẻ, bố của nữ ca sĩ đã rời vị trí bảo hộ vì chịu sức ép quá lớn từ dư luận.

Mới đây, ông Jamie Spears - cha ruột của nữ ngôi sao Britney Spears -  đã chính thức gửi đơn lên Tòa Thượng thẩm Los Angeles, chấp nhận việc rời khỏi vị trí bảo hộ tài sản của Britney Spears. Sau một thời gian dài chịu sức ép và chỉ trích từ công chúng, bố của nữ ca sĩ đã chủ động từ chức. 

Bố Britney Spears sẽ rời bỏ vị trí bảo hộ cho con gái: cô nàng đã được tự do? Ảnh 1

Trong đơn gửi lên toà, Jamie Spears chấp nhận sẽ rời khỏi vị trí bảo hộ tài sản của Britney khi toà chỉ định và sẽ làm việc với toà án để bàn giao cho người thay thế.

Ông Jamie tự nhận mình đã cứu sống cuộc đời của Britney 13 năm trước, cả về tinh thần lẫn tài chính. Bố của nữ ca sĩ phủ nhận những cáo buộc về việc ép Britney đi điều trị bệnh hay ép cô biểu diễn. 

Bố Britney Spears sẽ rời bỏ vị trí bảo hộ cho con gái: cô nàng đã được tự do? Ảnh 2

Jamie Spears lên án bà Lynne Spears - mẹ của nữ ca sĩ, là người vô trách nhiệm trong cuộc sống của Britney và không đáng tin tưởng. Jamie cho biết Britney cũng từ chối gặp bà Lynne vào năm 2019 khi ở trung tâm điều trị. Ngoài ra, ông Jamie cũng tố bà Lynne dùng tiền của Britney để trả tiền điện nước hàng tháng, giúp việc,… với số tiền khoảng 150.000 đô/năm (khoảng 3.4 tỷ đồng). Đến nay, số tiền mà bà đã tiêu hết tổng cộng khoảng 2 triệu đô (khoảng 45.6 tỷ đồng)

Bố Britney Spears sẽ rời bỏ vị trí bảo hộ cho con gái: cô nàng đã được tự do? Ảnh 3

Luật sư Mathew - đại diện bên phúa Britney xác nhận thông tin và tuyên bố: “Chúng tôi vẫn sẽ tiến hành điều tra ông Jamie và những người khác trong 13 năm qua khi ông ấy bòn rút hàng triệu đô la từ tài sản của con gái ông ấy. Chúng tôi sẽ đợi lời tuyên thệ từ chức chính thức của ông ấy trước toà”.

Bố Britney Spears sẽ rời bỏ vị trí bảo hộ cho con gái: cô nàng đã được tự do? Ảnh 4

Tuy nhiên, vụ kiện này vẫn chưa chấm dứt. Được biết, phía ông Jamie đã đệ đơn và chấp nhận sẽ từ chức khi nào có toà chỉ định, phải có kế hoạch bàn giao cụ thể và yêu cầu được thương lượng với luật sư Mathew. Điều này đồng nghĩa với việc Toà án chưa thông qua và chưa yêu cầu ông Jamie từ chức thì Britney vẫn chưa được tự do.

Bố Britney Spears sẽ rời bỏ vị trí bảo hộ cho con gái: cô nàng đã được tự do? Ảnh 5

Nhìn chung, ông Jamie vẫn là người bảo hộ tài sản ở hiện tại. Nếu bố của nữ ca sĩ từ chức, sẽ có người bảo hộ tài chính thay thế. Vì theo đúng luật, Britney vẫn chưa kết thúc quyền bảo hộ. 

Hiện từ khóa “Jamie Spears chấp nhận từ chức” đang nằm ở vị trí số 1 trên top trending Twitter thế giới. Nhiều người hâm mộ mong đợi Tòa án sẽ có những động thái tích cực nhằm chấm dứt hoàn toàn quyền bảo hộ của nữ ca sĩ và giải phóng cô nàng khỏi sự giam cầm suốt 13 năm qua.

Bố Britney Spears sẽ rời bỏ vị trí bảo hộ cho con gái: cô nàng đã được tự do? Ảnh 6
Bố Britney Spears sẽ rời bỏ vị trí bảo hộ cho con gái: cô nàng đã được tự do? Ảnh 7
Chia sẻ

Theo

Những thứ linh tinh về Britney Spears

BÌNH LUẬN