Âm Nhạc

Hành động giơ 'ngón tay thối' của Jack có liên quan đến Sơn Tùng M-TP?

Đậu Đậu
Chia sẻ

"Ngón tay thối" của Jack đang là chủ đề nhận về rất nhiều sự quan tâm trên mạng xã hội.

Vừa qua, Jack đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" khi bất ngờ đăng tải đoạn clip giơ "ngón tay thối" trên trang cá nhân. Cụ thể, chia sẻ về đoạn clip này Jack cho biết: "Do not poke me, don't touch my family" (Tạm dịch: Đừng chọc điên tôi, đừng động đến gia đình tôi).

Hành động giơ 'ngón tay thối' của Jack có liên quan đến Sơn Tùng M-TP? Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, rất nhiều người đã bàn tán xôn xao về nguyên nhân khiến Jack tức giận như vậy. Cụ thể, đa số ý kiến cho rằng rất có thể nguyên nhân câu chuyện bắt đầu khi gần đây xuất hiện thông tin Jack và Sơn Tùng M-TP sẽ có cuộc đụng độ trên đường đua âm nhạc sắp tới.

Dưới phần bình luận của topic này, fandom của Jack và Sơn Tùng đã nổ ra những cuộc tranh cãi dữ dội. Kẻ cho rằng Jack hoàn toàn không có "tuổi" với Sơn Tùng và ngược lại, Sơn Tùng nhiều khả năng sẽ bại trận nếu đối đầu với Jack.

Hành động giơ 'ngón tay thối' của Jack có liên quan đến Sơn Tùng M-TP? Ảnh 2
Hành động giơ 'ngón tay thối' của Jack có liên quan đến Sơn Tùng M-TP? Ảnh 3

Có thể chính vì fandom Sơn Tùng M-TP tấn công FC của mình trên mạng xã hội, nên Jack đã quyết định lên tiếng. Chữ "gia đình" mà Jack nhắc đến ở đây có thể chính là Đóm, nam ca sĩ từng không ít lần lên tiếng khi FC của mình bị chỉ trích hay bêu rếu trên mạng xã hội.

Hành động giơ 'ngón tay thối' của Jack có liên quan đến Sơn Tùng M-TP? Ảnh 4

Hiện tại, phía Jack đã xác nhận sẽ có một màn comeback lớn cuối năm 2020. Trong khi đó, Sơn Tùng M-TP cũng đăng tải đoạn clip thừa nhận về một dự án sắp được "xuất xưởng". Vốn là 2 nam ca sĩ có lượng fan hùng hậu bậc nhất showbiz, nếu như Jack và Sơn Tùng thật sự đụng độ với nhau chắc chắn sẽ tạo ra những màn "đấu đá" dữ dội.

Hành động giơ 'ngón tay thối' của Jack có liên quan đến Sơn Tùng M-TP? Ảnh 5

Xem thêm: Jack đăng tải story với động thái gay gắt làm fan lo lắng

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

Tin mới nhất