Âm Nhạc

Jack đăng tải story với động thái gay gắt làm fan lo lắng

Hoài Thanh-CTV
Chia sẻ

Sau thông tin sắp come back, Jack lại khiến fan đứng ngồi không yên vì động thái gay gắt

Jack (J97) tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn, hiện nay đang là nam ca sĩ nổi tiếng được rất nhiều khán giả yêu mến. Nam ca sĩ đã chinh phục được khán giả của mình qua loạt hit trăm triệu lượt xem như Hoa Hải Đường, Là Một Thằng Con Trai,...

Jack đăng tải story với động thái gay gắt làm fan lo lắng Ảnh 1

Trong ngày 13/12, nam ca sĩ đã khiến nhiều người hâm mộ vô cùng vui sướng khi đăng trạng thái ẩn ý về việc chuẩn bị come back trở lại đường đua V-pop. Dòng trạng thái của nam ca sĩ đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả hâm mộ. Nhiều khán giả đã tỏ rõ sự vui mừng và hạnh phúc khi nam ca sĩ come back trong thời gian ngắn.

Jack đăng tải story với động thái gay gắt làm fan lo lắng Ảnh 2

Tuy nhiên, tin vui đến với người hâm mộ chưa được bao lâu thì Jack lại khiến fan bất ngờ khi đăng tải story với động thái khá gay gắt. Đi kèm với story là câu nói: "Do not poke me, don't touch my family" có nghĩa là "đừng chọc vào tôi, đừng động đến gia đình tôi (tạm dịch)". Đi kèm với đó là hình ảnh nam ca sĩ dơ "ngón tay thối". 

Jack đăng tải story với động thái gay gắt làm fan lo lắng Ảnh 3

Hành động gay gắt này của nam ca sĩ làm nhiều người hâm mộ lo lắng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra. Tuy nhiên những khán giả của nam ca sĩ, nhạc sĩ Hoa Hải Đường vẫn cho rằng anh chàng đang cố gắng bảo vệ gia đình Đóm của mình. 

Chia sẻ

Bài viết

Hoài Thanh-CTV

Tin mới nhất