Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngồi chờ Đông Nhi make up, Winnie tranh thủ tập ca hát: Điệu bộ, phát âm cực sõi khiến ai cũng xuýt xoa!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Bé Winnie nhà Đông Nhi ngày càng bộc lộ rõ năng khiếu ca hát!

Mới đây, cô bé Winnie - "ái nữ" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại khiến dân tình được phen "xỉu up xỉu down" khi đoạn clip cô bé ngồi tập tành ca hát trong lúc chờ mẹ make up đã được ekip Đông Nhi đăng tải, thu hút đông đảo sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Ngồi chờ Đông Nhi make up, Winnie tranh thủ tập ca hát: Điệu bộ, phát âm cực sõi khiến ai cũng xuýt xoa! Ảnh 1

Theo đó, ngồi bên cạnh, trong khi Đông Nhi đang mải mê make up thì Winnie đã được mẹ mở cho nghe ca khúc Phonics Song - bài hát dành cho trẻ em với giai điệu cực đáng yêu. Dường như đây cũng chính là một trong những "bài tủ" của cô bé, nên có thể thấy Winnie đã không ngừng chăm chú xem ca khúc này. 

Ngồi chờ Đông Nhi make up, Winnie tranh thủ tập ca hát: Điệu bộ, phát âm cực sõi khiến ai cũng xuýt xoa! Ảnh 2

Thậm chí, Winnie còn tập tành nhún nhảy và bập bẹ theo giai điệu của bài hát này một cách đầy lí lắc. Điều đặc biệt phải kể đến đấy chính là Winnie ngày một phát âm rất thành thạo các từ cơ bản bằng tiếng Anh như: Apple, Ball, Cat, Dog,... Đây là những từ xuất hiện trong ca khúc, vì thế nên ngay khi nghe được những từ này thì Winnie đã nói rất to khiến ai nấy cũng đều vô cùng bất ngờ trước sự thông minh, nhạy bén của nhóc tì.

Ngồi chờ Đông Nhi make up, Winnie tranh thủ tập ca hát: Điệu bộ, phát âm cực sõi khiến ai cũng xuýt xoa! Ảnh 3

Cuối clip, cô bé còn chủ động bày tỏ tình cảm với mẹ bằng cách nói: "ôm mẹ" và sà vào lòng Đông Nhi khiến netizen không khỏi xuýt xoa. Gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những tổ ấm được người hâm mộ dành nhiều tình cảm. Bởi không chỉ là hai nghệ sĩ đình đám và sở hữu lượng fan hùng hậu, mà kể từ khi "thế lực nhí" Winnie ra đời thì lượng người hâm mộ gia đình này lại tăng lên theo cấp số nhân.

Ngồi chờ Đông Nhi make up, Winnie tranh thủ tập ca hát: Điệu bộ, phát âm cực sõi khiến ai cũng xuýt xoa! Ảnh 4

Con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng có thể nói là nhóc tỳ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ phía khán giả. Bởi không những là "con gái rượu" của bộ đôi nghệ sĩ đình đám, mà cô bé còn ghi điểm trong lòng người hâm mộ khi bộc lộ năng khiếu về nghệ thuật không hề thua kém mẹ Đông Nhi của mình.

Ngồi chờ Đông Nhi make up, Winnie tranh thủ tập ca hát: Điệu bộ, phát âm cực sõi khiến ai cũng xuýt xoa! Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về bé Winnie!

Xem thêm: Ông Cao Thắng và bé Winnie đứng từ xa, say sưa theo dõi màn trình diễn của Đông Nhi tại Nhật Bản!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN