Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ông Cao Thắng và bé Winnie đứng từ xa, say sưa theo dõi màn trình diễn của Đông Nhi tại Nhật Bản!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Ông Cao Thắng luôn khiến khán giả ngưỡng mộ về những hành động dành cho Đông Nhi!

Được biết, những ngày qua gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng và cô công chúa nhỏ Winnie đã có dịp sang đất nước Nhật Bản vui chơi kết hợp làm việc. Và mới đây, Đông Nhi đã có buổi biểu diễn ngay tại sân khấu Nhật Bản khiến không ít fan của nữ ca sĩ tự hào.

Ông Cao Thắng và bé Winnie đứng từ xa, say sưa theo dõi màn trình diễn của Đông Nhi tại Nhật Bản! Ảnh 1

Theo đó, xuất hiện tại buổi diễn với trang phục đầy sexy, khoe được tối đa vóc dáng của "mẹ bỉm". Đặc biệt, Đông Nhi đã được đông đảo khán giả tại Nhật chào đón vô cùng nồng nhiệt khi rất nhiều lá cờ Việt Nam được vươn cao như lời chào đón nữ ca sĩ đến với đất nước Nhật Bản.

Cái tên Đông Nhi dường như chưa từng hạ nhiệt khi trình diễn tại Nhật Bản thì nữ ca sĩ vẫn nhận được những tiếng hò reo, cổ vũ đầy nhiệt tình từ phía khán giả. Mang đến bản hit Bad Boy, Đông Nhi đã khiến cả không gian trình diễn như bùng nổ với âm nhạc sôi động và phong thái trình diễn lôi cuốn từ Đông Nhi.

Ông Cao Thắng và bé Winnie đứng từ xa, say sưa theo dõi màn trình diễn của Đông Nhi tại Nhật Bản! Ảnh 2

Đặc biệt, một đoạn clip mới đây được lan truyền trên mạng xã hội đã ghi lại khoảnh khắc Ông Cao Thắng bế "ái nữ" Winnie đứng từ xa, hòa vào dòng khán giả, say sưa theo dõi tiết mục trình diễn của Đông Nhi. Có thể thấy, ông xã Đông Nhi đã nhận được đông đảo lời khen từ cộng đồng mạng khi bế Winnie, đi qua đi lại để quan sát tiết mục trình diễn của vợ. Ông Cao Thắng quả là một người chồng rất tinh tế và yêu thương Đông Nhi khiến không ít người ngưỡng mộ.

Ông Cao Thắng và bé Winnie đứng từ xa, say sưa theo dõi màn trình diễn của Đông Nhi tại Nhật Bản! Ảnh 3

Về phía Đông Nhi, trong khi đang hát, Đông Nhi đã được khán giả tại Nhật tặng nón lá, tay Đông Nhi vươn cao lá cờ Việt Nam tại Nhật Bản khiến không ít người hâm mộ nữ ca sĩ tự hào. Cuối màn trình diễn, Đông Nhi còn tinh tế khi sử dụng chiếc nón lá làm món đạo cụ để kết màn đầy ấn tượng khiến khán giả và cư dân mạng không khỏi "nức lòng"

Ông Cao Thắng và bé Winnie đứng từ xa, say sưa theo dõi màn trình diễn của Đông Nhi tại Nhật Bản! Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Đông Nhi!

Xem thêm: Đông Nhi bất ngờ được khán giả tặng 'vật phẩm' của Việt Nam khi trình diễn tại Nhật Bản?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN