Âm Nhạc

Âm Nhạc

Một người đẹp nóng bỏng bậc nhất showbiz Việt chuẩn bị lấn sân ca hát?

Thanh Phúc
Chia sẻ

Phải chăng trào lưu người đẹp đi hát bắt đầu trở lại Vpop?

Mới đây, Ngọc Trinh đã thu hút khá nhiều sự chú ý từ cư dân mạng khi đăng tải hình ảnh vô cùng hào hứng trong phòng thu. Nhiều người không khỏi tò mò về dự án của Ngọc Trinh là gì mà cô nàng phải cất công vào tận phòng thu thế kia?

Một người đẹp nóng bỏng bậc nhất showbiz Việt chuẩn bị lấn sân ca hát? Ảnh 1

Không ít ý kiến đồn đoán rằng rất có thể Ngọc Trinh đang chuẩn bị cho việc chuyển hướng ca hát. Bởi trong thời gian vừa qua, không ít lần cô nàng mạnh dạn đứng trên các sân khấu ca nhạc để khoe giọng hát. Thậm chí, Ngọc Trinh còn không ngần ngại "đọ giọng" với những nghệ sĩ đồng nghiệp như Noo Phước Thịnh, Chi Pu,...

Một người đẹp nóng bỏng bậc nhất showbiz Việt chuẩn bị lấn sân ca hát? Ảnh 2

Mặc dù luôn bị nhận xét là một trong những "thánh phá hit" của Vpop, nhưng thực chất giọng hát Ngọc Trinh lại không như thế. Cô nàng vốn dĩ có chất giọng miền Tây ngọt ngào, mộc mạc, tuy nhiên do tính cách lầy lội nên đôi khi dẫn đến việc đánh mất bản thân.

Một người đẹp nóng bỏng bậc nhất showbiz Việt chuẩn bị lấn sân ca hát? Ảnh 3

Ngoài ra, cũng có người cho rằng không hẳn Ngọc Trinh sẽ debut với vai vai trò ca sĩ, mà rất có thể chỉ là một dự án kỷ niệm. Trước Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc cũng là nhân tố ra mắt kha khá MV nhưng chưa bao giờ tự nhận mình là ca sĩ.

Một người đẹp nóng bỏng bậc nhất showbiz Việt chuẩn bị lấn sân ca hát? Ảnh 4

Mặc dù không sở hữu chất giọng xuất sắc, nhưng bù lại Ngọc Trinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng e-kip xây dựng hình ảnh rất "xịn sò", biết đâu đây sẽ là điểm bù đắp tuyệt vời nếu như cô nàng thật sự cho ra mắt một dự án âm nhạc?

Một người đẹp nóng bỏng bậc nhất showbiz Việt chuẩn bị lấn sân ca hát? Ảnh 5

Xem thêm: Ngọc Trinh khóc nức nở vì Mỹ Tâm: Chuyện gì đã xảy ra?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN