Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngọc Trinh khóc nức nở vì Mỹ Tâm: Chuyện gì đã xảy ra?

Đậu Đậu
Chia sẻ

Phải chăng ca khúc của Mỹ Tâm quá đúng tâm trạng với Ngọc Trinh?

Vừa qua, Mỹ Tâm đã chính thức cho ra mắt MV Đúng cũng thành sai - Sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần 1 năm vắng bóng trong làng nhạc. Mặc dù gây khá nhiều tranh cãi về phần MV, thế nhưng âm nhạc của Đúng cũng thành sai lại nhận về những phản hồi vô cùng tích cực từ khán giả cũng như anh chị em đồng nghiệp.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã là cái tên tiếp theo gia nhập hội những người mê mệt bài mới của Mỹ Tâm. Bằng chứng là Ngọc Trinh đã sử dụng ca khúc Đúng cũng thành sai để làm nhạc nền cho một đoạn clip diễn xuất vô cùng "xịn sò".

Cụ thể, Ngọc Trinh xuất hiện trong đoạn clip cùng 1 chàng trai, cả 2 xảy ra cải vã và cô nàng quyết định dứt áo ra đi. Ngay tại phân đoạn này, khán giả không khỏi bất ngờ vì diễn xuất nhập tâm, tới nỗi "lệ cay khóe vì một người" của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, vừa rơi nước mắt chưa bao lâu thì Ngọc Trinh đã vội vàng có màn "bẻ lái" khó lường. Cô nàng đã cho chàng trai kia "ăn dưa bở" chỉ trong phút chốc và lập tức thay đổi thái độ ngầu ơi là ngầu.

Tưởng Trinh hối hận à...?
"Chị nhặt cái kính râm thôi nha".

Mặc dù chỉ là một đoạn clip quay chơi cho vui, thế nhưng rất nhiều khán giả đã công nhận sự "ăn rơ" trong diễn xuất của Ngọc Trinh và phần âm nhạc đầy cảm xúc từ "chị đẹp" Mỹ Tâm. Biết đâu sau khi Mỹ Tâm xem qua được đoạn clip này sẽ nghĩ ngay đến việc mời Ngọc Trinh làm nữ chính cho một dự án âm nhạc đặc biệt?

Xem thêm: Lại thêm một phiên bản 'Đúng cũng thành sai' đáng xem từ Mỹ Tâm: Lần này có thêm màn đệm piano từ Khắc Hưng

Chia sẻ

Bài viết

Đậu Đậu

BÌNH LUẬN