Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngọc Trinh lần đầu hát live 'Ta yêu nhau đi', đáp trả anti-fan mỉa mai chuyện lấn sân ca hát

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Buổi livestream gần đây của Ngọc Trinh nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Thời gian qua, chuyện Ngọc Trinh chính thức lấn sân sang ca hát nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng. MV đầu tay Ta yêu nhau đi của Ngọc Trinh cũng nhận được nhiều phản hồi khác nhau. Mới đây, trong một buổi livestream, Ngọc Trinh đã lần đầu hát live bài mới, đáp trả anti-fan mỉa mai chuyện ca hát của mình.

Ngọc Trinh đã lần đầu hát live bài mới, đáp trả anti-fan mỉa mai chuyện ca hát.

Cụ thể, gần đây, Ngọc Trinh đã thực hiện một buổi livestream chia sẻ những câu chuyện về việc ca hát của mình. Ở những giây đầu của buổi livestream, Ngọc Trinh đã góp vui bằng việc hát live một đoạn của ca khúc mới vừa được phát hành là Ta yêu nhau đi. Giọng hát của cô nàng trong livestream khá ổn định, không quá khác biệt so với bản thu âm.

Ngọc Trinh đã thực hiện một buổi livestream chia sẻ những câu chuyện về việc ca hát của mình.
Ở những giây đầu của buổi livestream, Ngọc Trinh đã góp vui bằng việc hát live một đoạn của ca khúc mới vừa được phát hành là Ta yêu nhau đi.
Giọng hát của cô nàng trong livestream khá ổn định, không quá khác biệt so với bản thu âm.

Bên cạnh đó, điều gây chú ý ít nhiều là việc Ngọc Trinh đáp trả thẳng thắn những ý kiến mỉa mai về việc mình lấn sân ca hát: "Mình được sống trong sở thích của mình, điều mà không phải ai cũng may mắn và có điều kiện làm được". Cô cũng tự tin khẳng định: "Không phải lo việc bị mọi người chê xong nhụt chí, xong rồi không ra bài nữa, không có chuyện đó đâu. Có một số người không ủng hộ nhưng cũng nhiều người ủng hộ mà!".

Bên cạnh đó, điều gây chú ý ít nhiều là việc Ngọc Trinh đáp trả thẳng thắn những ý kiến mỉa mai về việc mình lấn sân ca hát.
Cô cũng tự tin khẳng định sẽ không nhụt chí trước những lời chê bai của một số bình luận.

Ngoài ra, một điểm nữa khiến dân tình xôn xao không ít khi nghe được lóng ngóng trong buổi livestream từ phía trợ lý của Ngọc Trinh là "Có khi ra album cuối năm luôn đó". Nghe xong câu này, cô nàng không hề phủ nhận mà cười rất hào hứng khiến dân tình đặt nghi vấn về việc Ngọc Trinh đang có dự tính ra mắt album mới vào dịp cuối năm.

Dân tình nghe được lóng ngóng trong buổi livestream từ phía trợ lý của Ngọc Trinh là "Có khi ra album cuối năm luôn đó".
Cô nàng không hề phủ nhận mà cười rất hào hứng khiến dân tình đặt nghi vấn về việc Ngọc Trinh đang có dự tính ra mắt album mới vào dịp cuối năm.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức mới về Ngọc Trinh!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN