Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tố My không lấy cát-xê khi hát ca khúc mới để tặng cộng đồng LGBT

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ ca sĩ xem đây là món quà dành tặng khán giả ngay sau khi ra mắt MV mới.

Sau thời gian dài im ắng vì dịch COVID-19, Tố My đã nhanh chóng trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Sau khi ra mắt MV Em mình ơi, nhận được nhiều phản hồi tích cực, "ngọc nữ bolero" cũng sắp xếp tham gia các sự kiện giải trí cuối năm. Trong cùng một đêm, nữ ca sĩ gây ấn tượng khi xuất hiện tại hai sự kiện: Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam và đêm nhạc "Em mình ơi" của gánh hát lô tô Hương Nam.

Mới đây, Tố My xuất hiện tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2021 để ủng hộ Nhà thiết kế Minh Châu. Xuất hiện trong sự kiện, "ngọc nữ bolero" chọn chiếc áo dài trắng đơn giản nhưng không kém phần sang trọng của NTK này, khoe vóc dáng thon thả và đặc biệt là mái tóc đen dài ấn tượng. Tố My tiết lộ đây đều là "thành quả" của những ngày giãn cách ở nhà chăm chỉ tập luyện và chăm chút cho mái tóc của mình. Trên thảm đỏ, nữ ca sĩ tự tin tạo dáng cùng các chân dài, người đẹp khác. 

Ngay khi rời khỏi Tuần lễ Thời trang, Tố My tiếp tục đến đêm nhạc "Em mình ơi" do gánh hát lô tô Hương Nam tổ chức. Đây là lần đầu tiên "ngọc nữ" hát live ca khúc Em mình ơi trước đông đảo khán giả. Ca khúc đã gây nhiều xúc động, khiến không ít người nghe cảm thấy rưng rưng, đồng cảm.

Đặc biệt, nhiều khán giả ở tỉnh biết tin về đêm nhạc có Tố My cũng lặn lội đến xem vì lâu quá chưa được gặp thần tượng. Cũng chính vì thế, dù đã muộn, nữ ca sĩ vẫn liên tục nhận được những yêu cầu cô hát tiếp. Chiều lòng fan, "ngọc nữ bolero" đã thể hiện những bản hit của mình như Mắt chị, Về chung một lối… Tuy nhiên, do thời lượng chương trình có hạn nên cô đành hẹn khán giả ở những đêm nhạc tiếp theo. 

Tố My tiết lộ cô không nhận cát sê khi tham gia chương trình này nhằm hỗ trợ phần nào cho gánh hát và đây cũng là món quà cô muốn gửi đến cộng đồng LGBT. Được biết, ca khúc Em mình ơi do Tố My thực hiện nhằm gửi gắm thông điệp ai cũng sẽ được sống đúng với bản thân và có được hạnh phúc cho riêng mình. Bài hát đã nhận được nhiều sự đồng cảm của mọi người, đặc biệt là những người chuyển giới. 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN