Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ngọc Mai - Võ Hạ Trâm 'đọ giọng' cùng 1 ca khúc: Vocal nội lực vẫn 'chào thua' trước điều đặc biệt

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sẽ ra sao khi 2 vocalist song ca cùng nhau?

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại tiết mục song ca giữa Ngọc Mai và Võ Hạ Trâm trong 1 đêm nhạc cách đây khá lâu được diễn ra tại phòng trà với không gian ấm cúng, sang trọng. Vốn là 2 vocalist hàng đầu làng nhạc với thực lực về giọng hát, những màn song ca của 2 nữ ca sĩ khiến người hâm mộ vẫn không ngừng bàn tán dù đã được diễn ra khá lâu. 

Ngọc Mai - Võ Hạ Trâm 'đọ giọng' cùng 1 ca khúc: Vocal nội lực vẫn 'chào thua' trước điều đặc biệt Ảnh 1

Cụ thể, Ngọc Mai và Võ Hạ Trâm đã cùng hòa giọng trong ca khúc nổi tiếng Đi đâu cho thiếp đi cùng, màn kết hợp của cả hai đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ phía khán giả có mặt bởi sự ăn ý trong cách bè phối, nâng đỡ để cùng tôn lên giọng hát của nhau. 

Không chỉ cùng giúp nhau thăng hoa trong màn trình diễn này, cả Võ Hạ Trâm và Ngọc Mai còn ghi điểm trong mắt cư dân mạng về khả năng làm chủ sân khấu tốt, những màn tấu hài xuyên suốt tiết mục khiến khán giả bên dưới cười không ngớt bởi sự duyên dáng, mặn mà của 2 nữ ca sĩ. Nếu Võ Hạ Trâm vốn nổi tiếng với nét tính cách hài hước, luôn tạo nên nhiều tràng cười rôm rả dành cho khán giả thì tại sân khấu này người hâm mộ cũng rất bất ngờ bởi những câu nói tương tác đầy hóm hỉnh từ phía bà xã Quốc Nghiệp. 

Ngọc Mai - Võ Hạ Trâm 'đọ giọng' cùng 1 ca khúc: Vocal nội lực vẫn 'chào thua' trước điều đặc biệt Ảnh 2

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cư dân mạng đã dành trọn điểm cho chất lượng giọng hát của cả hai cũng như nhiều lời khen dành cho màn giao đãi đầy thú vị của Ngọc Mai - Võ Hạ Trâm trên sân khấu. 

Ngọc Mai - Võ Hạ Trâm 'đọ giọng' cùng 1 ca khúc: Vocal nội lực vẫn 'chào thua' trước điều đặc biệt Ảnh 3
Ngọc Mai - Võ Hạ Trâm 'đọ giọng' cùng 1 ca khúc: Vocal nội lực vẫn 'chào thua' trước điều đặc biệt Ảnh 4

Sau đêm nhạc này, cả hai vẫn thường xuyên chạy show ca hát cá nhân, người hâm mộ đang rất mong chờ trong thời gian gần Võ Hạ Trâm và Ngọc Mai sẽ lại tiếp tục kết hợp trong 1 đêm diễn nào đó để mang đến cho khán giả những câu chuyện cười đầy giải trí. 

Ngọc Mai - Võ Hạ Trâm 'đọ giọng' cùng 1 ca khúc: Vocal nội lực vẫn 'chào thua' trước điều đặc biệt Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!
Xem thêm: Ngọc Mai gặp sự cố với band nhạc khi biểu diễn tại sân khấu nước ngoài

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN