Âm Nhạc

Học ngay bí kíp 'cưa' crush 'bao đổ' cùng Ngô Kiến Huy trong OST Em là của em

Thanh Phúc
Chia sẻ

Không chỉ sở hữu bản phối dễ nghe, MV OST đầu tiên đến từ bộ phim Em là của em còn khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi sự đáng yêu của Ngô Kiến Huy.

Chỉ có thể là yêu - một trong các sáng tác của Trịnh Thăng Bình dành riêng cho dự án điện ảnh Em là của em. Bản nhạc mang phong cách Pop Ballad thuần tuý với nội dung kể về mối tình thầm lặng dai dẳng suốt 10 năm của một chàng trai dành cho người con gái mà anh vừa gặp đã phải lòng. Thế nhưng, câu chuyện của mối tình đơn phương lại không hề bi luỵ hay trầm buồn. Ngược lại, Trịnh Thăng Bình đã mang đến góc nhìn mới mẻ với giai điệu tươi vui kết hợp cùng ca từ gần gũi, dễ nhớ khiến cho Chỉ có thể là yêu tạo ra nguồn năng lượng vô cùng tích cực.

Học ngay bí kíp 'cưa' crush 'bao đổ' cùng Ngô Kiến Huy trong OST Em là của em Ảnh 1

Không chỉ sở hữu bản phối bắt tai, dễ nghe, MV OST đầu tiên đến từ bộ phim Em là của em còn khiến người hâm mộ không thể rời mắt khỏi sự đáng yêu của Ngô Kiến Huy. Bên cạnh giọng ca ngọt ngào, cảm xúc thì màu sắc âm nhạc trong Chỉ có thể là yêu gợi nhiều hơi hướng đến hình ảnh anh chàng nhà bên cách đây gần 10 năm.

Học ngay bí kíp 'cưa' crush 'bao đổ' cùng Ngô Kiến Huy trong OST Em là của em Ảnh 2

Không chỉ có giai điệu lãng mạn, góc nhìn tươi mới về một mối tình thầm lặng, Chỉ có thể là yêu còn ghi cho mình điểm cộng với đoạn rap cực bắt tai của Chí Tâm. Những câu rap thú vị hứa hẹn sẽ trở thành loạt câu quotes được yêu chuộng cho hội “chăm thả thính" vào thời gian tới.

Học ngay bí kíp 'cưa' crush 'bao đổ' cùng Ngô Kiến Huy trong OST Em là của em Ảnh 3
Học ngay bí kíp 'cưa' crush 'bao đổ' cùng Ngô Kiến Huy trong OST Em là của em Ảnh 4
Học ngay bí kíp 'cưa' crush 'bao đổ' cùng Ngô Kiến Huy trong OST Em là của em Ảnh 5

Ngoài những hình ảnh nhiều màu sắc và tươi sáng được Ngô Kiến Huy và Chí Tâm mang đến trong Chỉ có thể là yêu, MV OST đầu tiên đến từ Em là của em còn phần nào úp mở tính cách của nhân vật của Hứa Vĩ Văn. Theo đó, ở cuối MV, phân cảnh mà Hứa Vĩ Văn quay lại nhìn nhân vật Jessica Hoàng Anh của Ngô Kiến Huy bằng ánh mắt đáng ngờ và có “tiểu xảo” dành cho Maya khiến Ngô Kiến Huy (bản nữ) không thể kiềm chế cảm xúc đang dậy lên những tò mò trong lòng khán giả.

Học ngay bí kíp 'cưa' crush 'bao đổ' cùng Ngô Kiến Huy trong OST Em là của em Ảnh 6

Em là của em sẽ có mặt tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 08/01/2021. Phim có sự tham gia của: Ngô Kiến Huy, Maya, Khả Như, Hoàng Phi, Đại Nghĩa, Lê Giang, Huy Khánh, Ngọc Trinh, La Thành... cùng các khách mời khác.

Xem thêm: Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp?

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất