Âm Nhạc

Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp?

Hải Long
Chia sẻ

Việc làm 4 MV liên tục chắc chắn sẽ rất bào sức khỏe khiến fan lo lắng cho Ngô Kiến Huy. Cách đây không lâu Fan đã phải lên tiếng nhắc nhở vì nam ca sĩ thường xuyên lộ diện với dáng vẻ gày gò ốm yếu do ép cân để đóng phim.

Mới đây Ngô Kiến Huy đã đăng tải dòng trại mới nhất trên instargram thả thính, thông báo fan chuẩn bị tinh thần sắp có nhạc mới để nghe. 

Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 1

Tuy nhiên không dừng lại ở một sản phẩm âm nhạc mà nam ca sĩ còn khiến khán giả bât ngờ với thông tin "4 MV trong 4 tháng". Tuy nhiên với thông tin úp mở chưa rõ ràng thì fan cũng chưa rõ chàng Bắp sẽ quay 4 MV trong 4 tháng hay phát hành 4 MV trong 4 tháng. 

Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 2

Với màn nhá nhẹ timeline thời gian tới như vậy, fan hâm mộ vừa phấn khích vừa không khỏi xót xa cho Ngô Kiến Huy vì cường độ công việc cao như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến sức khỏe. Cách đây không lâu fan còn phải lên tiếng nhắc nhở vì Ngô Kiến Huy giảm cân gày trơ xương để vào vai trong phim điện ảnh Em là của em

Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 3

Trở lại với câu chuyện âm nhạc của Ngô Kiến Huy thì vẫn là một câu hỏi muôn thủa: bao giờ có hit? Có thể thấy tất cả dự án âm nhạc của Ngô Kiến Huy đều được đầu tư rất chỉn chu về cả phần nghe và phần nhìn, nhưng không hiểu sao hit của nam ca sĩ vẫn chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 4
Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 5

Dù đã bước vào hoạt động giải trí với vai trò ca sĩ được ngót nghét chục năm nhưng Ngô Kiến Huy thậm chí lại ghi dấu với vai trò diễn xuất và dẫn chương trình tốt hơn cả "nghề chính". 

Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 6
Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 7

Vì vậy với tiết lộ về dự án âm nhạc sắp tới người ta đặt ra không ít câu hỏi về hướng đi âm nhạc sắp tới của anh chàng? Phải chăng Ngô Kiến Huy sẽ dung hòa âm nhạc và khả năng diễn xuất của mình tạo thành seri dramma như cách Hương Giang thống trị các bảng xếp hạng với Seri ADODDA? 

Ngô Kiến Huy tiết lộ làm 4 MV 4 tháng, liệu có hit tiếp theo trong sự nghiệp? Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Hải Long

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất