Âm Nhạc

Ngô Kiến Huy diện vest cực bảnh bao, nhưng hành động thoa son trên thảm đỏ lại chiếm hết spotlight

Thanh Phúc
Chia sẻ

Còn ai tự nhiên như Ngô Kiến Huy đây?

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Ngô Kiến Huy đang vô cùng thích thú, truyền tay nhau đoạn clip nam ca sĩ tranh thủ "dặm son" sương sương tại thảm đỏ một sự kiện. Xuất hiện với trang phục lịch lãm trước rất nhiều ống kính, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn vô tư "tút tát" lại vẻ đẹp trai của mình.

Nhiều ý kiến cho rằng có thể do khung giờ chạy show của Ngô Kiến Huy quá sát nhau nên nam ca sĩ chưa kịp "dặm" lại mặt, thế nên đã tận dụng khoảng thời gian trên thảm đỏ để chăm chút lại vẻ ngoài. Bên cạnh đó cũng có những khán giả "tan chảy" vì sự đáng yêu của Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy diện vest cực bảnh bao, nhưng hành động thoa son trên thảm đỏ lại chiếm hết spotlight Ảnh 1

Vừa qua, Ngô Kiến Huy đã chính thức comeback làng nhạc với MV 72 Phép thần thông. Đảm nhận producer của dự án này vẫn là Masew người đã cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của Truyền Thái Y và rất thức thời chàng Bắp mời Yuno Bigboi vào dự án này đảm nhận vai trò rapper và viết lời phần rap.

Ngô Kiến Huy diện vest cực bảnh bao, nhưng hành động thoa son trên thảm đỏ lại chiếm hết spotlight Ảnh 2

Về phía Yuno Bigboi khi được hỏi về sự kết hợp này, anh chàng cũng không giấu được sự thích thú khi được Ngô Kiến Huy ngỏ lời và Ỵuno cũng bật mí ca khúc sắp tới của cả hai cũng là chất âm nhạc mà Yuno Bigboi đang theo đuổi nên được thoả sức sáng tạo và đặt nhiều tâm huyết. Yuno Bigboi cũng thú nhận mình rất thích chàng "Bắp thỏ đen" và tin rằng sự kết hợp này sẽ làm nên chuyện.

Ngô Kiến Huy diện vest cực bảnh bao, nhưng hành động thoa son trên thảm đỏ lại chiếm hết spotlight Ảnh 3

Nếu như thành công của Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy có sự đóng góp của producer Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên đạo Lâm Vinh Hải thì dự án này Ngô Kiến Huy chỉ giữ lại Masew và thay đổi đạo diễn cũng như biên đạo để mang đến cho mình nhiều trải nghiệm và nhiều màu sắc hơn cho các sản phẩm của mình.

Ngô Kiến Huy diện vest cực bảnh bao, nhưng hành động thoa son trên thảm đỏ lại chiếm hết spotlight Ảnh 4

Xem thêm: Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất