Âm Nhạc

Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học

Thanh Phúc
Chia sẻ

Ngô Kiến Huy đã có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng khán giả.

Tối 15/1, Ngô Kiến Huy đã chính thức cho ra mắt dự án âm nhạc mới nhất mang cái tên cực độc đáo 72 Phép thần thông (ft Yuno BigBoi). Đáng chú ý, sự kiện ra mắt MV lần này được tổ chức như một mini show tại trường đại học nên đã thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn trẻ.

Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học Ảnh 1

Xuất hiện tại sân khấu, Ngô Kiến Huy cùng Yuno BigBoi đã "bùng cháy" với sân khấu live đầu tiên của 72 Phép thần thông. Dù không cần hóa trang thành Tôn Ngộ Không trong MV, nhưng Ngô Kiến Huy vẫn đủ sức "đại náo" hàng trăm bạn trẻ có mặt.

Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học Ảnh 2
Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học Ảnh 3

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng lần lượt trình bày những ca khúc được yêu thích của mình như: Truyền Thái y, Lupakachi,... và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ khán giả. Ngô Kiến Huy không giấu được sự xúc động khi ước muốn thực hiện một mini show tại trường đại học của mình đã diễn ra thành công.

Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học Ảnh 4
Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học Ảnh 5

Đảm nhận producer của dự án này vẫn là Masew người đã cùng Ngô Kiến Huy làm nên thành công của Truyền Thái Y và rất thức thời chàng Bắp mời Yuno Bigboi vào dự án này đảm nhận vai trò rapper và viết lời phần rap. Ngô Kiến Huy cho biết dự án được âm thầm thực hiện hơn 3 tháng và rất đặc biệt về nội dung và chất nhạc thì sẽ sôi động như Truyền Thái Y và nhấn mạnh không phải vì Yuno Bigboi đang hot mới mời vì tự nhận thấy rằng dự án này chỉ duy nhất một mình Yuno Bigboi phù hợp và phù hợp như thế nào thì sẽ được anh chàng bật mí dần đến ngày ra mắt.

Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học Ảnh 6

Về phía Yuno Bigboi khi được hỏi về sự kết hợp này, anh chàng cũng không giấu được sự thích thú khi được Ngô Kiến Huy ngỏ lời và Ỵuno cũng bật mí ca khúc sắp tới của cả hai cũng là chất âm nhạc mà Yuno Bigboi đang theo đuổi nên được thoả sức sáng tạo và đặt nhiều tâm huyết. Yuno Bigboi cũng thú nhận mình rất thích chàng "Bắp thỏ đen" và tin rằng sự kết hợp này sẽ làm nên chuyện.

Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học Ảnh 7

Nếu như thành công của Truyền Thái Y của Ngô Kiến Huy có sự đóng góp của producer Masew, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, biên đạo Lâm Vinh Hải thì dự án này Ngô Kiến Huy chỉ giữ lại Masew và thay đổi đạo diễn cũng như biên đạo để mang đến cho mình nhiều trải nghiệm và nhiều màu sắc hơn cho các sản phẩm của mình.

Ngô Kiến Huy 'đại náo' hàng trăm sinh viên khi phát hành MV mới ngay tại trường đại học Ảnh 8

Xem thêm: Ngô Kiến Huy đổ tiền gấp 2 lần 'Truyền Thái Y' để làm Tôn Ngộ Không trong dự án mới

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất