Âm Nhạc

Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức hát nhạc Vương Anh Tú

Tuấn Tú
Chia sẻ

Ngô Kiến Huy hy vọng món quà âm nhạc này sẽ mang đến sự thú vị cho tất cả khán giả.

Nếu như tháng 1 Ngô Kiến Huy vừa cho ra mắt dự án đầy sôi động 72 Phép thần thông thì tháng 2 nam ca sĩ lại tiếp tục nhá hàng về sản phẩm mới Quay lại lại yêu sáng tác của nhạc sĩ – ca sĩ Vương Anh Tú.

Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức hát nhạc Vương Anh Tú Ảnh 1

Vương Anh Tú chia sẻ khi giao 1 ca khúc mới cho 1 ca sĩ nào đó thì anh luôn nhìn vào phương cách làm việc của người đó có chuyên nghiệp và đầu tư xứng đáng với đứa con tinh thần mình gửi gắm hay không. Vương Anh Tú cũng hào hứng chia sẻ thêm ở chàng Bắp còn có sự sẵn sàng lắng nghe, sẵn sàng thay đổi khiến Tú rất bất ngờ và điều này mang nhiều thuận lợi trong việc truyền đạt của Vương Anh Tú trong cách thể hiện ca khúc.

Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức hát nhạc Vương Anh Tú Ảnh 2
Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức hát nhạc Vương Anh Tú Ảnh 3

Ngô Kiến Huy cho biết thông điệp của Vương Anh Tú gửi gắm rất rõ ràng trong từng lời của bài hát. Ngô Kiến Huy hy vọng món quà âm nhạc này của hai anh em cùng e-kip sẽ mang đến sự thú vị cho tất cả mọi người ,và may mắn được mọi người yêu thương vì cũng lâu rồi nhạc Việt thiếu ca khúc mang nội dung tích cực về tình yêu. Chàng Bắp cũng bật mí MV định ra mắt vào 14/02 nhưng đợt tình hình dịch ổn hơn mọi thứ hoạt động trở lại mới dám cho sản phẩm "lên sóng".

Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức hát nhạc Vương Anh Tú Ảnh 4
Ngô Kiến Huy lần đầu thử sức hát nhạc Vương Anh Tú Ảnh 5

Xem thêm: Ngô Kiến Huy diện vest cực bảnh bao, nhưng hành động thoa son trên thảm đỏ lại chiếm hết spotlight

Chia sẻ

Bài viết

Tuấn Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất