Âm Nhạc

Âm Nhạc

Hương Giang đăng tải clip mới, fan rần rần gọi tên Philip Thinroj vì nghi vấn… diện đồ đôi

Thanh Phúc
Chia sẻ

Phải chăng mối quan hệ của Hương Giang và Philip Thinroj đã được "nâng" lên một tầm mới?

Mới đây, trên Fanpage của Hương Giang đã đăng tải một đoạn clip ghi lại hình ảnh của cô nàng với caption hứa hẹn “chăm ngoan” cho một tuần làm việc mới. Tuy nhiên, ngoài nhan sắc xinh đẹp của Hương Giang khiến nhiều người mê mẩn thì “chàng trai đa tình” Philip Thinroj cũng bất ngờ được fan gọi tên dù không hề góp mặt.

Philip Thinroj mới đây đã được gọi tên trong bài đăng mới của Hương Giang.

Cụ thể, fan đã tinh ý nhận ra chiếc áo sơ mi trắng với đường viền sọc bo tay mà Hương Giang diện trên người rất giống với chiếc áo mà Philip Thinroj đã từng mặc trong MV Tặng anh cho cô ấy. Mò vào những hình ảnh trên trang Instagram của Philip Thinroj thì có thể hoàn toàn khẳng định rằng 2 chiếc áo này là cùng một mẫu. Tất nhiên, việc những nghệ sĩ đụng hàng trong khoản ăn mặc đã không còn là chuyện gì quá to tát, thế nhưng Hương Giang và Philip Thinroj lại là một câu chuyện khác.

Chiếc áo mà Hương Giang mặc mới đây…

Đã từng được Philip Thinroj diện trong MV #TACCA.

Hậu kết hợp trong series #ADODDA, Hương Giang và Philip Thinroj liên tục khiến người hâm mộ “mệt tim” vì những hành động thả thính công khai trên mạng xã hội. Thậm chí trong những đoạn clip hậu trường được chia sẻ, Hương Giang và Philip Thinroj còn không ngại ngần cả e-kip mà dành cho nhau những cái ôm vô cùng thân mật, ngọt ngào. Điều này phần nào đã khiến cho người hâm mộ liên tục đặt ra những nghi vấn cũng như ra sức “đẩy thuyền” cho bộ đôi này trên mọi mặt trận.

Và bây giờ, thêm một hình ảnh “có đôi đôi có cặp” thế này thì chắc chắn người hâm mộ sẽ càng khó lòng ngồi yên trước cặp đôi trong mơ Hương Giang - Philip Thinroj.

Mặc dù series #ADODDA đã chính thức khép lại, nhưng những dư âm mà dự án của Hương Giang để lại trong lòng khán giả thật sự vẫn còn khá lớn, đặc biệt là loạt khoảnh khắc mật ngọt với Philip Thinroj. Liệu sau “Vũ trụ #ADODDA”, Hương Giang và Philip Thinroj sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau trong những dự án hấp dẫn nào kết tiếp?

Xem thêm: Người hâm mộ Hương Giang bỗng dưng kéo nhau 'công kích' trang cá nhân của Philip Thinroj vì…

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN