Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nghi vấn Chi Pu hẹn hò tình mới hậu chia tay bạn trai thiếu gia chưa bao lâu?

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Chi Pu bị bắt gặp thân thiết cùng chàng trai lạ làm rộ nghi vấn hẹn hò.

Từng là hội chị em thân thiết nhất nhì showbiz Việt, chưa đầy một năm về trước, lùm xùm Chi PuQuỳnh Anh Shyn nghỉ chơi do Chi Pu hẹn hò với người yêu cũ của Quỳnh Anh Shyn đã nhận được không ít sự quan tâm của cư dân mạng.

Nghi vấn Chi Pu hẹn hò tình mới hậu chia tay bạn trai thiếu gia chưa bao lâu? Ảnh 1
Nghi vấn Chi Pu hẹn hò tình mới hậu chia tay bạn trai thiếu gia chưa bao lâu? Ảnh 2

Thời điểm đó Quỳnh Anh Shyn liên tục có động thái nói "bóng gió" và bỏ theo dõi người chị thân thiết trên Instagram. Nhưng sau đó không lâu, tin đồn Chi Pu và thiếu gia hà Thành chia tay nổ ra và cô nàng cũng ngầm tuyên bố mình đang độc thân trên mạng xã hội để tập trung cho việc phát triển sự nghiệp.

Nghi vấn Chi Pu hẹn hò tình mới hậu chia tay bạn trai thiếu gia chưa bao lâu? Ảnh 3

Tuy nhiên, trong tối ngày 8/5, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh Chi Pu thân thiết cùng trai lạ làm rộ nghi vấn hẹn hò.

Nghi vấn Chi Pu hẹn hò tình mới hậu chia tay bạn trai thiếu gia chưa bao lâu? Ảnh 4

Trong bức ảnh cư dân mạng chia sẻ, Chi Pu và anh chàng ngoại quốc ngồi kế nhau rất tình cảm. Thậm chí Chi Pu còn có cử chỉ thân mật như ngồi sát bạn trai tin đồn và liên tục cười nói vui vẻ. Đặc biệt dù đang bấm điện thoại nhưng tay Chi Pu vẫn để trên đùi anh chàng một cách thoải mái. Có vẻ như cô nàng đã tìm được "điểm tựa" mới cho mình.

Nghi vấn Chi Pu hẹn hò tình mới hậu chia tay bạn trai thiếu gia chưa bao lâu? Ảnh 5

Mặc dù có rất nhiều phân tích mà cộng đồng mạng đưa ra về mối quan hệ giữa Chi Pu và chàng trai trong bức ảnh nhưng phía Chi Pu vẫn chưa lên tiếng. Tất cả vẫn chỉ mới là tin đồn và cần thêm thời gian xác nhận.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN