Âm Nhạc

Netizen tranh cãi khi xuất hiện nữ idol giống hệt Lisa (BlackPink)

An Nhiên
Chia sẻ

Có vẻ ngoài từa tựa Lisa, cư dân mạng nói gì về nữ idol này?

Sau một thời gian dài, JYP Entertainment cuối cùng cũng công bố đội hình đầy đủ cho nhóm nhạc nữ mới với cái tên tạm thời là JYPn. Sở hữu 7 thành viên, nhiều người hâm mộ kì vọng vào khả năng ca hát lẫn vũ đạo của nhóm và hi vọng nhóm sẽ vụt sáng ngay khi ra mắt.

Trong đó, Lily M là cái tên quen thuộc nhất đối với người hâm mộ K-Pop. Được biết, cô nàng từng lọt vào top 4 cuộc thi Kpop Star 4 khi chỉ mới 12 tuổi sau đó gia nhập JYP vào năm 2015 và trải qua 6 năm thực tập dưới trướng công ty.

Tuy nhiên, ngay khi Lily xuất hiện, nhiều cư dân mạng bắt đầu thảo luận xôn xao về ngoại hình của nữ thực tập sinh và nhận xét cô nàng có nét giống với Lisa (BlackPink). Một số hình ảnh của 2 nữ thần tượng cũng cho thấy khí chất tựa nhau, càng khiến nhiều người quan tâm và soi xét hơn.

Lisa (BlackPink)
Lily M

Tuy nhiên, một số khán giả cho rằng, chỉ có trang phục và kiểu tóc là giống, còn về khí chất, phong cách trình diễn lẫn biểu cảm của Lily đều khác biệt so với Lisa.

- Nói là công ty cho bạn này theo style giống Lisa thì hợp lí hơn. Khí chất của các thành viên BlackPink thuộc hàng đặc trưng, khó trộn lẫn rồi. Cách thực tập cũng khác, đặc biệt là cốt cách mỗi người cũng khác nhau nên khí chất tỏa ra sao giống được.

- Công nhận vừa nhìn đã nghĩ đến Lisa, nhưng mà là style giống với Lisa á, từ kiểu tóc ngắn 2 búi đến trang phục Celine. Ngay cả cái tên Lily nữa cũng giống, chỉ có gương mặt với khí chất của bạn này là hoàn toàn khác, không thể nào liên tưởng đến Lisa được.

- Vừa nhìn thì nghĩ đến Lisa, nhưng nhìn kĩ thì khí chất hoàn toàn khác nhau.

- Do cái cách stylist áp vào em ấy thôi. Mình thấy hồi tóc dài không mái nhìn em ấy khác biệt với có nét riêng độc đáo hẳn. Stylist JYP cho quả tóc thế này, rồi trang phục giống 97% Lisa thế kia thì hao hao là phải.

- Thực ra nếu nhìn nét thì mắt và miệng mình thấy giống Sorn (CLC) hơn. Nét và khí chất của chị này khác Lisa nên mình không liên tưởng được, thấy không liên quan.

Cư dân mạng đặt 2 nữ thần tượng lên bàn cân so sánh.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất