Âm Nhạc

Lisa (BlackPink) lại có thêm thành tích mới trên Youtube, vượt mặt luôn kỉ lục do nhóm thiết lập

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ idol tiếp tục chứng minh khả năng "làm mưa làm gió" của mình trên Yotube.

Thành tích nối tiếp thành tích, Lisa (BlackPink) một lần nữa khiến dân tình ấn tượng khi lập kỷ lục mới trên YouTube với ca khúc Money nằm trong album solo đầu tay LALISA.

Lisa lập thêm thành tích mới trên Youtube.

Theo YG Entertainment, video biểu diễn độc quyền của Lisa cho ca khúc Money đã vượt mốc 300 triệu lượt xem trên YouTube. Chỉ mới 66 ngày kể từ khi được phát hành vào ngày 24/9, video đã lập kỷ lục "video luyện tập vũ đạo K-pop đạt 300 triệu lượt xem trên YouTube trong thời gian ngắn nhất".

Money đạt 300 triệu lượt xem.

Trước đó, khoảng thời gian ngắn nhất để video vũ đạo đạt 300 triệu lượt xem là How You Like That của BlackPink với 76 ngày. Như vậy, Lisa đã đánh bại luôn thành tích chung của cả nhóm, viết nên "một trang sử mới" trên YouTube bằng cách chạm tới cột mốc này sớm hơn khoảng 10 ngày.

Money vượt thành tích How You Like That của BlackPink.

Trong khi đó, ca khúc Money cũng đưa Lisa trở thành nữ nghệ sĩ solo K-Pop có mặt trong BXH lâu nhất trên Billboard Hot 100. Ngoài ra, ca khúc là bài hát đầu tiên của nữ nghệ sĩ solo K-Pop có 2 tháng nằm trong BXH ca khúc của Anh, đồng thời là bài hát K-Pop ra mắt được stream nhiều thứ 3 trên Spotify.

Xin chúc mừng loạt thành tích của Lisa!

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất