Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen tranh cãi clip Hải Tú thực hiện hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng ra trường quay

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip hậu trường của Hải Tú và Sơn Tùng một lần nữa lại gây xôn xao.

Thời gian qua, câu chuyện sống chung nhà và "tác động vật lý" giữa Sơn TùngHải Tú đã gây xôn xao không ít. Người trong cuộc cũng không lên tiếng phủ nhận hay phản hồi khiến sự việc càng thêm nhiều bàn tán và xuất hiện nhiều chuyện bên lề từ những khoảnh khắc cũ của cả hai trong quá khứ. 

Điển hình như gần đây, netizen lại lan truyền đoạn clip Hải Tú có hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng ra trường quay với nhiều nhận xét trái chiều. 

Netizen tranh cãi clip Hải Tú thực hiện hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng ra trường quay Ảnh 1
Netizen tranh cãi clip Hải Tú cúi chào khi Sơn Tùng ra trường quay.

Cụ thể, netizen tranh cãi clip Hải Tú cúi chào khi Sơn Tùng ra trường quay được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Đoạn clip này dường như được cắt ra từ hậu trường một buổi quay hình của Hải Tú và nam ca sĩ. Nữ diễn viên đã có mặt tại phim trường từ trước, trong khi đó Sơn Tùng đến sau. 

Netizen tranh cãi clip Hải Tú thực hiện hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng ra trường quay Ảnh 2
Hải Tú và Sơn Tùng.
Netizen tranh cãi clip Hải Tú thực hiện hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng ra trường quay Ảnh 3

Sơn Tùng xuất hiện chỉn chu, bảnh bao và gửi lời chào hỏi mọi người. Ngay khi thấy Sơn Tùng có mặt ở trường quay, Hải Tú đã lập tức cúi người 90 độ nghiêm túc chào "chủ tịch", ánh mắt cũng không quên lén nhìn nam ca sĩ. Hành động lịch sự lễ phép này của Hải Tú thời điểm đó lại không có vấn đề gì, nhưng sau rất nhiều ồn ào tình cảm thì nó lại là câu chuyện khác. 

Netizen tranh cãi clip Hải Tú thực hiện hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng ra trường quay Ảnh 4
Netizen tranh cãi clip Hải Tú thực hiện hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng ra trường quay Ảnh 5

Một bộ phận netizen thì cho rằng Hải Tú đang cố tình diễn, làm nét "giả trân" trước mặt Sơn Tùng. Một số khác thì có phần tích cực hơn khi cho rằng đó chỉ là phép tôn trọng đối với sếp của mình, không có ý gì khác. Chính vì vậy mà hành động này của Hải Tú mới gây tranh cãi ít nhiều khi xem lại.

Netizen tranh cãi clip Hải Tú thực hiện hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng ra trường quay Ảnh 6
Hải Tú

Kể từ thời điểm drama "trà xanh" nổ ra, Sơn Tùng vẫn lựa chọn cách im lặng chứ không lên tiếng khẳng định hay phủ nhận mọi việc. Hải Tú sau thời gian ở ẩn cũng dần dần xuất hiện trở lại. 

Tuy nhiên mọi ồn ào với cả hai vẫn chưa dừng lại, nhất là sau khi ồn ào sống chung và cãi nhau nổ ra, netizen đang rất chờ đợi phản hồi và động thái từ phía nam ca sĩ. 

Netizen tranh cãi clip Hải Tú thực hiện hành động đặc biệt khi thấy Sơn Tùng ra trường quay Ảnh 7

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Sơn Tùng và Hải Tú trong tương lai!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN