Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam ca sĩ siêu nổi tiếng của Hàn Quốc 'quẩy' nhạc Sơn Tùng cực mạnh, còn hát theo không trượt phát nào

Minh Quân
Chia sẻ

Sơn Tùng nên xem ngay đoạn clip siêu đáng yêu này!

Mới đây, cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng đang "đảo điên" khi mạng xã hội lan truyền đoạn clip nam ca sĩ đình đám Kpop là Jay Park múa hát Muộn rồi mà sao còn.

Ban đầu, nhiều người còn tưởng đây là một đoạn clip fake do fan ghép. Thế nhưng khi nhìn cách Jay Park "bắt nhịp" và hát theo lời ca khúc thì fan có thể an tâm rằng đây là clip chuẩn real 100%.

Có thể thấy với những gì thể hiện trong đoạn clip, Jay Park đã dành khá nhiều để nghe Muộn rồi mà sao còn. Chưa kể, Sơn Tùng cũng có thể là nghệ sĩ nằm trong danh sách nghe nhạc yêu thích của Jay Park.

Nam ca sĩ siêu nổi tiếng của Hàn Quốc 'quẩy' nhạc Sơn Tùng cực mạnh, còn hát theo không trượt phát nào Ảnh 1

Đây không phải lần đầu tiên Jay Park thể hiện sự yêu thích với Sơn Tùng. Trước đó, Jay Park đã có chuyến bay xuống Đà Nẵng để tham dự một sự kiện lễ hội nước lớn tại đây. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên Jay Park đích thân đến Việt Nam biểu diễn.

Là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng với đông đảo người hâm mộ trên khắp thế giới, các fan của Jay Park vô cùng hào hứng chờ đợi để được gặp gỡ thần tượng bằng da bằng thịt và đón màn trình diễn đầu tiên của anh chàng trên sân khấu Việt. Trong khi đó, vừa đáp xuống sân bay Đà Nẵng, Jay Park lại lập tức “thả thính” gặp gỡ một nhân vật khác - Sơn Tùng M-TP.

Nam ca sĩ siêu nổi tiếng của Hàn Quốc 'quẩy' nhạc Sơn Tùng cực mạnh, còn hát theo không trượt phát nào Ảnh 2

Hành động thú vị này được người hâm mộ tinh ý phát hiện ra khi theo dõi instagram của hai người. Cụ thể, trong một bài đăng quảng bá cho ca khúc mới phát hành của mình, Sơn Tùng gửi lời nhắn: "Cứ trao cho anh". Sau đó, anh chàng Jay Park đã để lại bình luận bằng tiếng Anh:”Anh đang ở Đà Nẵng nè?".

Nam ca sĩ siêu nổi tiếng của Hàn Quốc 'quẩy' nhạc Sơn Tùng cực mạnh, còn hát theo không trượt phát nào Ảnh 3

Bình luận ngắn ngủi của cả hai cũng đủ để người hâm mộ vỡ òa vì phấn khích. Theo những gì trong cuộc trò chuyện, có vẻ như Jay Park và Sơn Tùng đã quen biết nhau từ trước với mối liên hệ khá thân thiết. Và với những lời nhắn “thả thính” công khai này, liệu Sơn Tùng và Jay Park sẽ có màn hợp tác trong tương lau gần?

Nam ca sĩ siêu nổi tiếng của Hàn Quốc 'quẩy' nhạc Sơn Tùng cực mạnh, còn hát theo không trượt phát nào Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN