Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen tá hỏa trước màn trình diễn 'dở nhất lịch sử', đến huấn luyện viên Soyeon cũng 'bất lực'

An Nhiên
Chia sẻ

Ai nấy đề "vừa khóc vừa cười" trước sân khấu của cặp thí sinh này.

Các chương trình sống còn, tuyển chọn thực tập sinh luôn là chủ đề nóng và được nhiều người quan tâm. Mới đây, chương trình My Teenage Girl gây ấn tượng bởi xuất hiện nhiều gương mặt nổi trội, mang đến phần trình diễn đặc sắc và cho khán giả thấy tiềm năng cũng như năng lực các thực tập sinh trẻ tuổi.

Theo thể lệ, bài kiểm tra đầu vào của chương trình được chia làm 2 vòng đánh giá. Ở vòng đầu tiên, thí sinh được đánh giá không trực tiếp bởi 1 nhóm khán giả thông qua màn hình lớn. Nếu có hơn 75% phiếu đồng ý thì thí sinh mới được bước vào vòng đánh giá trực tiếp trên sân khấu và gặp gỡ ban giám khảo. Đối với vòng 2, thí sinh phải nhận được 3/4 phiếu bầu từ các huấn luyện viên Aiki, Jeon Soyeon ((G)I-DLE), Ock Joo Hyun và Kwon Yuri (SNSD) thì sẽ được đi tiếp.

Dàn huấn luyện viên cực chất lượng của chương trình.

Bên cạnh các phần thi chất lượng, cư dân mạng tá hỏa trước màn trình diễn ca khúc Nonstop của 2 thí sinh Kim Ye Seo và Kim Seo Jin. Dù sở hữu ngoại hình tươi tắn, đáng yêu, kĩ năng nhảy lẫn hát của cả hai đều được netizen đánh giá là tệ. Xuyên suốt phần trình diễn, Kim Ye Seo và Kim Seo Jin liên tục hụt hơi, hát không đúng nhịp, hát sai nốt và có cách phát âm kì lạ.

Dù vậy, cả 2 vẫn vượt qua vòng đánh giá đầu tiên. Cũng chính vì có sân khấu tệ mà lại được thông qua, Jeon Soyeon - ban giám khảo của chương trình đã bày tỏ sự không hài lòng. Cô nàng lên tiếng: "Có lẽ đây là sân khấu tệ nhất ngày hôm nay, tệ đến nỗi tôi còn không muốn nổi giận nữa. Đây là sân khấu để các bạn cố gắng vươn tới ước mơ cơ mà".

Soyeon cảm thấy tức giận trước phần trình diễn.

Nữ rapper nhóm (G)I-DLE cũng thể hiện sự không đồng tình khi các khán giả lại để 2 thí sinh này vượt qua vòng 1. "Tôi nghĩ những người đánh giá ở vòng trước đã không nghe thấy các em hát gì cả. Họ cũng phải có trách nhiệm trong chuyện này. Tôi cảm thấy hơi tức giận". Với phần hát lẫn nhảy đều gặp vấn đề nghiêm trọng, Kim Ye Seo và Kim Seo Jin không nhận được phiếu bầu nào từ ban giám khảo.

Cả 2 đều nhận 0 phiếu bầu từ dàn giám khảo.

Khán giả theo dõi chương trình đều lắc đầu chán nản trước chất lượng của bài thi này:

- Cái màn trình diễn này dở thật chứ không phải lý do là do còn bé hay bài hát quá khó. Khó thì không tới mức nguyên bài hát run vậy đâu.

- Hát chệch nhịp, đuối hơi, không rõ chữ các kiểu thế này mà khán giả được quyền bình chọn thấy trong sáng, đáng yêu là vote, có khán giả khúc cuối còn ngất ra để khen đáng yêu quá mới ghê luôn chứ. Bảo sao lúc nhận xét, Soyeon còn thắc mắc chẳng lẽ đội vote không nghe thấy tiếng gì sao, trong khi bao nhóm tài năng, hát hay như thế thì lại bị đánh trượt.

- Bé thả tóc thì còn đỡ, chứ bé cột tóc đúng kiểu tông điếc luôn á, cảm giác như ẻm không cảm được nhạc luôn.

- Nghe một tí thôi mà sợ quá phải tắt đi...

- Diễn kiểu gì mà hát tệ, nhảy cũng tệ nốt.

Màn trình diễn gây sốt vì chất lượng quá tệ.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN