Âm Nhạc

(G)I-DLE Soyeon từng bị sốc khi phải tham gia Produce 101, tiết lộ chương trình không phù hợp bản thân

Theo Facebook
Chia sẻ

Phát ngôn của Soyeon ((G)I-DLE) về 'Produce 101' bị Knet mỉa mai: Xem thường nơi giúp mình nổi tiếng, xem nhẹ cả các trainee khác.

Soyeon ((G)I-DLE) đã chia sẻ về cảm xúc của mình vào thời còn tham gia Produce 101, nhưng Knet không đồng cảm mà lại cho rằng vì cô đã nổi tiếng nên lại xem nhẹ nơi từng giúp mình được biết đến.

Cụ thể, vào ngày 5/7 vừa qua, Soyeon ((G)I-DLE) đã có một màn comeback solo cùng với mini album đầu tay mang tên Windy và ca khúc chủ đề BEAM BEAM. Hiện tại trưởng nhóm (G)I-DLEđang trong giai đoạn quảng bá cho màn comeback solo lần này của mình, một trong số đó có hoạt động tham gia show phỏng vấn Kizzle.

Trong show phỏng vấn của kênh Kizzle, Soyeon đã có những chia sẻ thú vị cùng với các em bé nhỏ tuổi về sự nghiệp hoạt động cũng như cuộc sống của bản thân. Trong số đó, cô đã nhắc đến thời gian mình còn là thực tập sinh của Cube và giai đoạn tham gia các show sống còn. Tuy nhiên một chia sẻ của Soyeon liên quan đến sự không hài lòng khi xuất hiện trên Produce 101 khiến netizen chú ý.

Vào năm 2016 khi còn là trainee của Cube, Soyeon lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng qua sóng truyền hình với show tuyển tú Produce 101 của Mnet.Khi chương trình khép lại, Soyeon không thể debut cùng I.O.I - đội hình những thí sinh chiến thắng cuối cùng, nhưng cô đã sớm nhận được quan tâmnồng nhiệt từ công chúng vì khả năng rap đỉnh cao của mình.

Có được tiếng vang nhờ Produce 101 nhưng Soyeon lại bộc bạch rằng mình không hài lòng hay cảm thấy hạnh phúc vào khoảng thời gian đó. Cô cho biết việc mặc đồng phục học sinh màu hồng hay phải nhảy vũ đạo dễ thương như trong chương trình đã khiến cô nhận ra thực tế không như những gì bản thân tưởng tượng.

Soyeon nói rằng: "Chị từng tham gia chương trình Produce 101. Chị phải mặc một bộ đồng phục màu hồng và nhảy. Lúc đó chị đã nhận ra hiện thực. Chị muốn làm nhạc nhưng ở chương trình ấy, chị phải làm những gì mà người ta yêu cầu. Chị đã suy nghĩ rất nhiều rằng Ca sĩ là như thế này sao?. Sau đó chị đã tham gia thêm một chương trình khác là Unpretty Rapstar. Vì được rap nên chị cảm thấy vui hơn rất nhiều".

Nữ idol cho biết bản thân cảm thấy bị giới hạn bởi bầu không khí và luật lệ của show. Sau khi kết thúc show Produce 101, cô tham gia một show sống còn khác là Unpretty Rapstar 3. Soyeon cho biết nhờ show này mà bản thân đã cảm thấy tốt hơn và tìm lại được sự tự tin, bởi vì được làm điều mình muốn và được sáng tác theo ý thích bản thân.

Những chia sẻ thẳng thắn này của Soyeon những tưởng sẽ giúp netizen Hàn đồng cảm với cô vì sự bức bối khi phải tham gia một show sống còn như Produce 101, tuy nhiên phản ứng thực tế lại rất trái ngược. Nhiều Knet bình luận rằng Soyeon vì nay đã nổi tiếng nên mới có thái độ xem nhẹ show Produce 101 dù nó là nơi đã giúp cô được biết đến và dần trở nên nổi tiếng hơn.

Nhiều người chỉ ra rằngtrưởng nhóm (G)I-DLE không chỉ xem nhẹ show mà còn cả các thí sinh khác. Lý do là bởi côcảm thấy bức bối khi cho rằng mặc đồng phục hồng, nhảy vũ đạo trong show, làm điều mà người ta yêu cầu thì không giống với khái niệm làm một ca sĩ. Trong khi đó, Knet cho rằng có rất nhiều thực tập sinh đã luôn nỗ lực để tham gia chương trình và nhiều người trong số họ cũng nổi tiếng cũng như được công nhận chứ không phải "không giống ca sĩ".

Phát ngôn của Soyeon càng bị Knet mỉa mai hơn khi mới đây cô đăng tải một video TikTok ngắn thể hiện một đoạn trong ca khúc comeback solo BEAM BEAM. Trong video cô thay đổi 3 bộ outfit khác nhau, trong đó có bộ outfit đồng phục Produce 101 khi xưa. Knet cho rằng bản thân nữ rapper cũng ý thức được bản thân mình nổi tiếng từ showcủa Mnet và vẫn tiếp tục sử dụng hình ảnh đó, trong khi vừa có phát ngôn xem nhẹ thời gian làm thí sinh trên show.

Jeon Soyeon đã tham gia Produce 101 mùa đầu tiên và được chú ý nhờ kỹ năng rap và làm chủ sân khấu. Nữ thần tượng được xếp vào lớp A và luôn hoàn thành tốt các sân khấu. Cô nàng dừng chân ở thứ hạng 20 chung cuộc. Sau đó không lâu, Soyeon tham gia chương trình chuyên về rap dành cho các rapper nữ là Unpretty Rapstar. Dù còn nhỏ tuổi so với các thí sinh khác nhưng thành viên (G)I-DLE vẫn rất tự tin và thể hiện tốt, cô kết thúc với vị trí thứ 3 trong tập 9.

Chia sẻ

Theo

Facebook

Tin mới nhất