Âm Nhạc

Giữa ồn ào, netizen so sánh giọng hát của Hồ Văn Cường lúc trước và bây giờ: Có nhiều nhận xét bất ngờ

Thụy Hân
Chia sẻ

Giọng hát của Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi trong ngần ấy năm qua.

Thời gian vừa qua, những lùm xùm xoay quanh Hồ Văn Cường kể từ khi Phi Nhung ra đi đã nhận được nhiều sự chú ý. Trong lúc những ồn ào về chuyện con đường nghệ thuật tương lai của Hồ Văn Cường vẫn chưa ngã ngũ, thì những câu chuyện bên lề cũng rất được quan tâm. Một trong số đó, đoạn clip netizen so sánh giọng hát của Hồ Văn Cường ngày trước và bây giờ nhận được nhiều sự chú ý. 

Netizen so sánh giọng hát của Hồ Văn Cường ngày trước với bây giờ.

Cụ thể, đoạn clip netizen so sánh giọng hát của Hồ Văn Cường ngày trước và bây giờ đang được dân tình chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Quay lại thời điểm năm 2016, Hồ Văn Cường tham gia một cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí và có thể hiện ca khúc Bà Năm rất thành công. Và sau đó, ca khúc này cũng được Hồ Văn Cường trình diễn ở nhiều nơi suốt thời gian vừa qua. 

Hồ Văn Cường
Sân khấu Bà Năm của Hồ Văn Cường tại cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí.

Chính vì thế, một netizen đã làm clip so sánh giọng hát của Hồ Văn Cường khi hát bài Bà Năm ở hai thời điểm khác nhau. Một là khi đi thi tìm kiếm tài năng, hai là một sân khấu cách đây không lâu để thấy rõ được sự thay đổi của Hồ Văn Cường. Nếu như ngày trước chất giọng trong trẻo, da diết của cậu bé Hồ Văn Cường đã lấy đi nước mắt khán giả thì phần thể hiện gần đây của cậu tuy có hơi vỡ giọng nhưng lại sâu lắng, đong đầy cảm xúc trưởng thành. 

Đoạn clip netizen so sánh giọng hát của Hồ Văn Cường ngày trước và bây giờ đã thu hút nhiều lời nhận xét bàn tán của cư dân mạng khác. Mỗi người có cảm nhận khác nhau về sự thay đổi trong giọng hát của Hồ Văn Cường thời gian qua. Bên cạnh đó còn có những lời nhận xét tiêu cực về những sự việc xảy ra gần đây bên dưới đoạn clip này về Hồ Văn Cường. 

Đoạn clip so sánh này nhận được nhiều sự chú ý. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Hồ Văn Cường!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

Tin mới nhất