Âm Nhạc

Âm Nhạc

Netizen quốc tế bất ngờ thấy Streets của Doja Cat nghe 'hao hao' hit của Sơn Tùng, còn có cả clip so sánh

Thụy Hân
Chia sẻ

Đoạn clip so sánh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ

Có thể nói, mặc dù là một trong những ca sĩ Vpop có nhiều sản phẩm âm nhạc rất được yêu thích, song Sơn Tùng cũng đã không ít lần vướng phải những lùm xùm xoay quanh về chuyện đạo nhạc. Tuy nhiên, mới đây, lại có chuyện ngược lại xảy ra. Dân tình lại một phen xôn xao khi một netizen quốc tế thấy Streets của Doja Cat nghe giống hit của Sơn Tùng Chúng ta không thuộc về nhau

Netizen quốc tế thấy Streets của Doja Cat nghe giống hit của Sơn Tùng.

Cụ thể, một bài đăng của netizen quốc tế trên Twitter cho biết cảm nhận của mình về sự giống nhau của hai bài hát Streets của Doja Cat và Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng. Streets được Doja Cat phát hành vào ngày 9/3/2021, trong khi Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng được lên sóng vào ngày 3/8/2016. 

Sơn Tùng
Doja Cat

Bài đăng của netizen quốc tế này viết là: "Mọi người trên Instagram đều đang rất mê mẩn ca khúc Streets của Doja Cat nhưng tôi không thể ngừng suy nghĩ về việc nó nghe giống hệt như bài Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng M-TP được phát hành vào năm 2016".

Bài đăng của netizen.

Netizen này còn đăng kèm một đoạn clip so sánh giai điệu hai ca khúc của Doja Cat với Sơn Tùng. Trong khi bài Chúng ta không thuộc về nhau của Sơn Tùng tiết tấu có phần nhanh hơn, sôi động thì giai điệu phàn đầu của bài Streets của Doja Cat có phần chậm rãi, ma mị hơn. Đoạn clip so sánh này của netzien tuy không nói lên được gì nhưng cũng đã khiến dân tình xôn xao một phen. 

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về các nghệ sĩ!

Chia sẻ

Bài viết

Thụy Hân

BÌNH LUẬN