Âm Nhạc

Âm Nhạc

Chi Pu thả dáng xuất sắc trong hit của Doja Cat nhưng netizen vẫn không quên 'cà khịa' chuyện hát hò

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Đoạn clip Chi Pu khoe khả năng vũ đạo với ca khúc của Doja Cat nhận được nhiều bình luận tương tác từ cư dân mạng.

Có thể nói, câu chuyện ca hát của Chi Pu luôn là chủ đề khiến cư dân mạng bàn tán, tranh luận nhiệt tình. Dù là ở hoạt động nào, dân tình cũng đều nhắc đến chuyện ca hát không mấy khả quan này của Chi Pu. Điển hình như mới đây, dù thả dáng khoe vũ đạo "cực cháy" trong hit của Doja Cat nhưng Chi Pu vẫn bị dân tình "cà khịa" chuyện hát hò.

Netizen cà khịa Chi Pu chuyện hát hò khi nhảy hit của Doja Cat.

Theo đó, trên tài khoản Instagram mới đây của mình, Chi Pu đã đăng tải đoạn clip cô nàng thể hiện vũ đạo trên nền nhạc Kiss Me More của Doja Cat. Chi Pu diện crop top khoe trọn vòng eo con kiến và thực hiện vũ đạo rất cuốn hút. Biểu cảm gương mặt đa dạng, tươi tắn, visual của Chi Pu vẫn luôn được đánh giá cao và trong đoạn clip này cũng không ngoại lệ.

Chi Pu đã đăng tải đoạn clip cô nàng thể hiện vũ đạo trên nền nhạc Kiss Me More của Doja Cat.
Chi Pu diện crop top khoe trọn vòng eo con kiến và thực hiện vũ đạo rất cuốn hút.

Đoạn clip này của Chi Pu nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý và tương tác. Bên cạnh những lời khen, không ít cư dân mạng không "cà khịa" chuyện hát hò của Chi Pu. Họ thừa nhận khả năng nhảy nhót cũng như visual ấn tượng của Chi Pu, chỉ cần miễn là cô đừng hát là được.

Bên cạnh những lời khen, không ít cư dân mạng không "cà khịa" chuyện hát hò của Chi Pu.
Họ thừa nhận khả năng nhảy nhót cũng như visual ấn tượng của Chi Pu, chỉ cần miễn là cô đừng hát là được.

Đã có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận dưới đoạn clip này của Chi Pu có nội dung chung gần như giống nhau là "nhảy thôi đừng hát nha chị". Mặt khác, dù nhận về không ít phản hồi tiêu cực nhưng Chi Pu vẫn rất chăm chỉ tập luyện và dường như cô nàng cũng đang trong quá trình chuẩn bị cho việc ra mắt ca khúc mới trong thời gian tới.

Đã có rất nhiều cư dân mạng để lại bình luận dưới đoạn clip này của Chi Pu có nội dung chung gần như giống nhau là "nhảy thôi đừng hát nha chị".
Mặt khác, dù nhận về không ít phản hồi tiêu cực nhưng Chi Pu dường như đang trong quá trình chuẩn bị cho việc ra mắt ca khúc mới trong thời gian tới.

Hãy theo dõi SAOstar để cập nhật tin tức về Chi Pu!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

BÌNH LUẬN