Âm Nhạc

Âm Nhạc

NCT Dream là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 3 trong lịch sử đạt được cột mốc bán đĩa này

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Full album mới Hot Sauce của NCT Dream vừa lập kỷ lục mới trong sự nghiệp.

Mới đây, công ty quản lý của NCT Dream -SM Entertainment thông báo Full album mới Hot Sauce của NCT Dream đã đã tẩu tán 2,040,360 bản tính đến ngày 25/5. NCT Dream hiện là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 3 trong lịch sử vượt mốc 2 triệu bản bán ra với ít nhất một album, cùng Seo Taiji and Boys và BTS.

NCT Dream là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 3 trong lịch sử đạt được cột mốc bán đĩa này Ảnh 1

Thành tích này giúp Hot Sauce trở thành “Double Million Selle” chỉ trong vòng vỏn vẹn 16 ngày. Trước đó NCT DREAM đã đạt được danh hiệu “Million Seller” chỉ trong vòng 1 tuần sau khi album phát hành.

NCT Dream là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 3 trong lịch sử đạt được cột mốc bán đĩa này Ảnh 2

Ngoài ra, Hot Sauce còn giúp NCT Dream có MV đạt cột mốc 25 triệu lượt xem nhanh nhất SM Entertainment và trở thành nghệ sĩ có lượng đặt trước album cao nhất SM mọi thời đại.

NCT Dream là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 3 trong lịch sử đạt được cột mốc bán đĩa này Ảnh 3

NCT Dream là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 3 trong lịch sử đạt được cột mốc bán đĩa này Ảnh 4

Hot Sauce đánh dấu cho sự trở lại của NCT Dream sau hơn một năm kể từ khi trở lại với Ridin. Đặc biệt lần comeback lần này còn có sự góp mặt của Mark. Đây là bài hát mở màn cho full album đầu tiên trong sự nghiệp của NCT Dream.

NCT Dream là nhóm nhạc Hàn Quốc thứ 3 trong lịch sử đạt được cột mốc bán đĩa này Ảnh 5

Đây quả là tin vui dành cho các chàng trai của nhóm nhạc NCT Dream và là niềm tự hào của người hâm mộ. Bởi không phải nhóm nhạc trẻ nào nào cũng đạt được thành tích đáng nể như “gà cưng” của nhà SM.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN