Âm Nhạc

Âm Nhạc

Comeback chưa tròn 24 giờ, Hot Sauce của NCT Dream lập kỷ lục chưa nhóm nhạc SM nào làm được

Vân Anh - CTV
Chia sẻ

Hot Sauce của NCT Dream trở thành MV đạt 25 triệu view nhanh nhất SM

Chỉ sau hơn 20 giờ phát hành, ca khúc Hot Sauceđã thu về lượt view khủng chưa từng thấy đối với nhà SM. Cụ thể, tính đến 14 giờ chiều ngày 11/5, Hot Sauce của NCT Dream đã thu về gần 29 triệu lượt xem trong khi Hot Saucemới được phát hành vào lúc 4 giờ chiều ngày 10 tháng 5 (theo giờ Việt Nam).

Comeback chưa tròn 24 giờ, Hot Sauce của NCT Dream lập kỷ lục chưa nhóm nhạc SM nào làm được Ảnh 1

Đây là MV đạt cột mốc 25 triệu lượt xem nhanh nhất của NCT Dream nói riêng và cả SM Entertainment nói chung. Hiện tại lượt xem MV vẫn đang tăng với tốc độ khủng. Với thành tích này Hot Sauce của NCT Dream xô đổ thành tích của Make A Wish - NCT U để trở thành MV có lượt xem cao nhất trong 24 giờ đầu của SM.

Ngoài ra, Hot Sauce còn giúp NCT Dream trở thành nghệ sĩ có lượng đặt trước album cao nhất SM mọi thời đại. Cụ thể,tính đến ngày 9/5,Hot Sauceđã đạt được tổng cộng 1,716,571 đơn đặt hàng. Như vậy,Hot Saucecủa NCT Dream có doanh số cao hơn 243% so với lượng đặt hàng của album Reload trước đó.

Comeback chưa tròn 24 giờ, Hot Sauce của NCT Dream lập kỷ lục chưa nhóm nhạc SM nào làm được Ảnh 2
Comeback chưa tròn 24 giờ, Hot Sauce của NCT Dream lập kỷ lục chưa nhóm nhạc SM nào làm được Ảnh 3

Hot Sauce đánh dấu cho sự trở lại của NCT Dream sau hơn một năm kể từ khi trở lại với Ridin. Đặc biệt lần comeback lần này còn có sự góp mặt của Mark. Đây là bài hát mở màn cho full album đầu tiên trong sự nghiệp của NCT Dream. Đúng như tên gọi của mình, ca khúc chủ đề Hot Sauce là một bản nhạc hip-hop Afrobeat, độc đáo và cuốn hút đậm chất mùa hè.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh - CTV

BÌNH LUẬN