Âm Nhạc

Tân binh Vpop - NB3 Hoài Bảo không tin vào mắt mình khi MV lọt top trending Youtube

Thanh Phúc
Chia sẻ

MV của NB3 Hoài Bảo có sự góp mặt của Fanny Trần và Hot boy Tik Tok Lu An.

Vừa qua, NB3 Hoài Bảo (ca sĩ, composer), Freak D (Music Producer) đã chính thức cho ra mắt ca khúc Sợ Lắm 2. Từng tung bản demo lên trên nền tảng Tiktok, chàng ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của các khán giả. Chính vì sự ủng hộ đông đảo từ phía người nghe. NB3 Hoài Bảo quyết định cùng ê-kíp thực hiện một MV chỉn chu cho sản phẩm để chia sẻ đến rộng rãi đến những người yêu nhạc.

Tân binh Vpop - NB3 Hoài Bảo không tin vào mắt mình khi MV lọt top trending Youtube Ảnh 1

Sau 2 ngày ra mắt, ca khúc của một tân binh dần tiến vào top trending YouTube, mặc dù thứ hạng vẫn khiêm tốn nhưng đối với giọng ca trẻ đó đã là một món quà vô cùng quý giá mà khán giả ban tặng. Hiện tại, MV đã có mặt trên top trending và mang về hơn 1 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày công chiếu.

Tân binh Vpop - NB3 Hoài Bảo không tin vào mắt mình khi MV lọt top trending Youtube Ảnh 2

"Mình chỉ là một ca sĩ trẻ, đang có những bước đầu tiên chinh phục khán giả. Bản thân Bảo không nghĩ rằng ca khúc của mình lại được ủng hộ và yêu thương như vậy. Tuy không quá bùng nổ, không ồn ào nhưng ca khúc này cũng đã được một bộ phận khán giả công nhận. Đó là điều vô cùng ý nghĩa đối với Bảo ở thời điểm hiện tại. 

Dù MV không quá hoành tráng nhưng đó đã là những điều mà Bảo và ê-kíp đã cất công và cùng nhau tạo dựng một cách tốt nhất, Bảo mong rằng, sắp tới đây, mọi người vẫn sẽ yêu thương Bảo và âm nhạc của Bảo như thế này. Khi biết MV của mình bắt đầu lọt vào top trending, Bảo đã vô cùng bất ngờ, không ngờ ca khúc của mình đã chạm đến trái tim của khán giả, Bảo cảm thấy biết ơn lắm" - Chàng ca sĩ trẻ bộc bạch.

Tân binh Vpop - NB3 Hoài Bảo không tin vào mắt mình khi MV lọt top trending Youtube Ảnh 3

Sợ Lắm 2 là một ca khúc nói về tình yêu ngang trái của một chuyện tình đơn phương. Chàng trai đem lòng yêu cô gái nhưng không nói ra, kết cục, anh đành ngậm ngùi nhìn người mình yêu thành đôi với một người khác. Chuyện tình cảm vốn dĩ là thế, thật khó để bộc lộ những cảm xúc của bản thân với đối phương, nhưng nếu lỡ một giây phút thôi, họ sẽ chẳng bao giờ thuộc về mình. 

Tân binh Vpop - NB3 Hoài Bảo không tin vào mắt mình khi MV lọt top trending Youtube Ảnh 4

Nói về những dự định sắp tới, NB3 Hoài Bảo cho biết sắp tới anh chàng sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mang màu sắc mới. Ngoài dòng nhạc Lofi, NB3 Hoài Bảo sẽ luôn làm hết sức để có những bài hát hay nhất gửi đến khán giả.

Tân binh Vpop - NB3 Hoài Bảo không tin vào mắt mình khi MV lọt top trending Youtube Ảnh 5

Xem thêm: MINH - Chàng ca sĩ Việt mạo hiểm theo đuổi âm nhạc bằng tiếng Anh

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất