Âm Nhạc

MINH - Chàng ca sĩ Việt mạo hiểm theo đuổi âm nhạc bằng tiếng Anh

Thanh Phúc
Chia sẻ

Âm nhạc của MINH ảnh hưởng nhiều dòng và thể loại khác nhau, và khi trưởng thành hơn, anh ngưỡng mộ Adele, Ed Sheeran, Charlie Puth and Sam Smith.

MINH viết nhạc từ khi lên 13, với cây đàn keyboard và bắt đầu hát và thu âm chỉ với chiếc điện thoại trong phòng ngủ. Âm nhạc của anh ảnh hưởng nhiều dòng và thể loại khác nhau, và khi trưởng thành hơn, anh ngưỡng mộ Adele, Ed Sheeran, Charlie Puth and Sam Smith.

MINH - Chàng ca sĩ Việt mạo hiểm theo đuổi âm nhạc bằng tiếng Anh Ảnh 1

MINH miêu tả cách anh viết nhạc như là cách anh bộc bạch về những trải nghiệm của chính bản thân mình trong cuộc sống. Anh viết nhạc một các tự nhiên và bộc phát. Âm nhạc của MINH luôn phát triển và với tình yêu dành cho âm nhạc, mỗi chặng đường đi qua sẽ là một bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời anh. 

Viết nhạc là một phần trong NDA của MINH và giúp anh thể hiện cảm xúc với toàn bộ các suy nghĩ có trong tâm trí. May mắn, MINH đã gặp được sự trợ giúp từ Michael Choi tại InQ International, người đã đi cùng anh từ 2017 và là người hướng dẫn và đưa âm nhạc của MINH lên tầng cao mới.

MINH - Chàng ca sĩ Việt mạo hiểm theo đuổi âm nhạc bằng tiếng Anh Ảnh 2

Đĩa đơn đầu tay Fake Happy ra mắt đầu năm nay đã tạo nên một điểm sáng và ấn tượng với các fan cũng như trong ngành âm nhạc. Là một con người Việt Nam, việc viết và truyền tải Tiếng Anh hẳn là một điều không hề dễ dàng. Có thể bạn không kết nối qua ngôn ngữ nhưng với giọng hát của MINH, bạn sẽ gắn kết và sẽ hài lòng.

MINH - Chàng ca sĩ Việt mạo hiểm theo đuổi âm nhạc bằng tiếng Anh Ảnh 3

Sau sự thành công của Fake Happy, cùng hoà trong hành trình cảm xúc đó, khi mà Fake Happy miêu tả những sức ép thời hiện đại xen lẫn những nốt trầm buồn, I’ve Got Us là một liều thuốc giải độc. Lời ca nhắc nhở tất cả chúng ta rằng ai cũng cần một phẩm chất nhân văn của tình yêu, sự che chở và trung thành. Bài hát nêu lên quan điểm về người đầu tiên mang đến sự che chở và luôn động viên trong quá trình ở bên nhau và chúng ta sẽ luôn ở bên nhau.

MINH - Chàng ca sĩ Việt mạo hiểm theo đuổi âm nhạc bằng tiếng Anh Ảnh 4

Đĩa đơn này là một trong các đĩa đơn quan trọng đánh dấu chặng đường âm nhạc của MINH. Các đĩa đơn, EP và Album sẽ được MINH cho ra mắt lần lượt trong năm 2021.

MINH - Chàng ca sĩ Việt mạo hiểm theo đuổi âm nhạc bằng tiếng Anh Ảnh 5
Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

Tin mới nhất