Âm Nhạc

Âm Nhạc

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng chính thức trở thành MV Vpop đầu tiên đạt được thành tích này

Bình Nguyên
Chia sẻ

Sơn Tùng tiếp tục đón nhận thành tích ấn tượng thứ 2 trong năm!

Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi bất ngờ trước bài đăng chúc mừng của người hâm mộ Sơn Tùng về việc MV Hãy trao cho anh của nam ca sĩ chính thức cán mốc 4 triệu lượt thích trên Youtube, đồng thời cũng là MV Vpop đầu tiên đạt được thành tích ấn tượng này.

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng chính thức trở thành MV Vpop đầu tiên đạt được thành tích này Ảnh 1

Theo đó, trên Youtube, MV Hãy trao cho anh hiện tại đã cán mốc hơn 250 triệu lượt xem, 4 triệu lượt thích cùng hàng ngàn bình luận, chứng tỏ được rằng sau hơn 3 năm phát hành, MV này vẫn nhận được đông đảo sự quan tâm và được người hâm mộ không ngừng nghe để ủng hộ.

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng chính thức trở thành MV Vpop đầu tiên đạt được thành tích này Ảnh 2

Đây có thể nói là MV giữ nhiều kỉ lục nhất của Sơn Tùng như: chỉ mất 15 ngày để đạt 100 triệu view, là MV đứng ở vị trí top 1 trending lâu nhất từ trước đến nay tại Việt Nam (13 ngày), bên cạnh đó là "cơn mưa" thành tích và kỉ lục từ trong nước, khu vực đến quốc tế. Quả thực không quá lời khi có thể khẳng định, Hãy trao cho anh chính là ca khúc Vpop đình đám nhất của năm 2019!

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng chính thức trở thành MV Vpop đầu tiên đạt được thành tích này Ảnh 3

Hãy trao cho anh là một ca khúc đặc biệt nhất trong sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng khi đã đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa một ca sĩ Việt Nam và hai tên tuổi lớn từ Âu Mỹ là Snoop Dogg và Madison Beer.

Trước đó, Sơn Tùng cũng đã đón nhận tin vui khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 10 triệu người đăng ký theo dõi trên kênh Youtube sau khi phát hành phiên bản MV mới của bài hát There's no one at all

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng chính thức trở thành MV Vpop đầu tiên đạt được thành tích này Ảnh 4

Có thể nói, tạm gác lại những ồn ào không đáng có về đời tư cũng như sản phẩm âm nhạc There's no one at all bị "tiêu hủy" khỏi Youtube trước đó vì chứa những phân cảnh cổ xuýt bạo lực thì thời gian gần đây người hâm mộ Sơn Tùng và nam ca sĩ đã liên tục đón nhận những tin vui và thành tích ấn tượng, tô điểm thêm cho sự nghiệp âm nhạc của chàng ca sĩ 28 tuổi.

'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng chính thức trở thành MV Vpop đầu tiên đạt được thành tích này Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Sơn Tùng!
Xem thêm: Onionn thoải mái mang nhạc Sơn Tùng đi biểu diễn dù đã rời công ty, dân mạng liền 'réo gọi' Jack!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN