Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam idol sợ độ cao nhưng phải nhảy trên nóc tòa nhà 32 tầng, đến netizen cũng phải sợ

An Nhiên
Chia sẻ

Vớii đô cao hơn 100 mét, đây dường như là một trải nghiệm kinh hoàng trong đời nam thần tượng.

Stray Kids gần đây đã biểu diễn ca khúc mới nhất của mình mang tên Thunderous tại Changwon K-Pop Festival. Trong đó, nhóm đặc biệt gây ấn tượng khi trình diễn trên mái của một tòa nhà cao tầng ở Namsan, với độ cao lên khoảng 32 tầng - tương đương 110 mét.

Trong khi các chàng trai đã có một màn trình diễn tuyệt vời, nhiều người hâm mộ đã nhậnn ra điểm khác thường và bày tỏ sự lo lắng đối với thành viên Lee Know. Được biết, nỗi sợ hãi lớn nhất của nam thần tượng là độ cao. Tuy nhiên, nhóm lại nhảy và hát trên một trong những tòa nhà cao nhất ở khu vực này.

Hình ảnh thực tế về địa điểm ghi hình. 

Người hâm mộ thậm chí còn hoảng hơn khi thấy có nước đọng lại trên sân khấu. Đó có thể là sương còn đọng lại nếu xét theo độ cao của tòa nhà, hoặc nước mưa vẫn chưa được dọn sạch. Mặt sân khấu ẩm ướt thế này ở độ cao hơn 100 mét có thể gây nguy hiểm cho nhóm khi thực hiện vũ đạo.

Bề mặt nơi nhóm biểu diễn có khá nhiều vệt nước.

Xuyên suốt ca khúc, Lee Know hầu như chỉ cúi mặt xuống, hiếm khi ngẩng đầu lên nhìn camera, các động tác cũng không còn mạnh mẽ như trong những lần trình diễn khác.

Người hâm mộ liên tục an ủi Lee Know sau màn trình diễn và khen ngợi anh chàng đã chinh phục được nỗi sợ hãi:

- Tôi không thể tưởng tượng được việc nhảy trên một sân thượng rộng mở như vậy sẽ kinh khủng như thế nào khi bạn mắc chứng sợ độ cao.

- Tôi cũng mắc chứng sợ độ cao nghiêm trọng và tôi nghĩ cách anh ấy chỉ nhìn xuống đất suốt thời gian qua là một dấu hiệu của sự cố gắng.

- Các nhân viên phải biết rằng cậu ấy mắc chứng sợ độ cao. Tại sao họ không thể chọn một nơi khác?

- Tôi thậm chí không phải là một fan hâm mộ nhưng tôi có thể biết ngay ai mắc chứng sợ độ cao. Nếu là tôi, tôi sẽ ngất mất...

- Ngay cả khi không sợ độ cao, toàn bộ màn trình diễn đó trông rất nguy hiểm!

- Cậu đã làm việc chăm chỉ. Chắc hẳn cậu đã rất sợ hãi…

- Chỉ cần ở trên đó thôi cũng đã rất đáng sợ và bước một bước thôi cũng nặng nề lắm rồi nhưng cuối cùng thì cậu ấy cũng đã làm được… Thật tự hào về cậu, Lee Know. 

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN