Âm Nhạc

Đây là nam idol Kpop có bài viết trên Twitter được đăng lại nhiều nhất 3 năm liên tiếp

Thủy Tiên - CTV
Chia sẻ

Nam idol này luôn nhận được nhiều sự yêu quý từ khán giả khắp nơi trên thế giới.

Gần đây, mạng xã hội Twitter đã công bố những thành tích nổi bật của các nghệ sĩ Kpop trong năm 2020 vừa qua trên nền tảng này. Bên cạnh các tài khoản được nhắc đến nhiều nhất thì những bài viết được đăng tải lại nhiều nhất cũng được tiết lộ. Và năm nay, cái tên Kpop tiếp tục có bài viết trên Twitter được đăng lại nhiều nhất chính là em út của BTS - Jungkook

Cụ thể, Jungkook là nam idol Kpop có bài viết trên Twitter được đăng lại nhiều nhất 2020 dựa trên công bố mới đây của mạng xã hội này. Bài đăng của Jungkook có chú thích là "Never Not" cùng trái tim màu tím, đi kèm đoạn clip anh chàng cover ca khúc này của Lauv. Tuy là một đoạn clip, bài viết đơn giản nhưng anh chàng nhận về 2,1 triệu lượt đăng lại. 

Bài đăng của Jungkook có chú thích là "Never Not" cùng trái tim màu tím, đi kèm đoạn clip anh chàng cover ca khúc này của Lauv.
Jungkook nhận về 2,1 triệu lượt đăng lại cho bài viết này.. 

Không chỉ vậy, bài đăng này của Jungkook nếu xét chung tổng thể cũng là bài viết được xếp hạng 2 được đăng lại nhiều nhất trên thế giới vào năm 2020. Hiện Jungkook đang nắm giữ danh hiệu bài viết được đăng nhiều nhất bởi một thần tượng Kpop 3 năm liên tiếp, từ năm 2018 đến 2020. Điều này cho thấy Jungkook nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khắp nơi trên thế giới. 

Bài đăng này của Jungkook cũng được xếp hạng 2 bài viết được đăng lại nhiều nhất trên thế giới vào năm 2020. 
Hiện Jungkook đang nắm giữ danh hiệu bài viết được đăng nhiều nhất bởi một thần tượng Kpop 3 năm liên tiếp, từ năm 2018 đến 2020.

 Xin chúc mừng thành tích mới của Jungkook!

Chia sẻ

Bài viết

Thủy Tiên - CTV

Tin mới nhất