Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Em trổ tài hát bolero trên sân khấu, dân mạng nhận xét 'ăn đứt' nhạc trẻ

Bình Nguyên
Chia sẻ

Khán giả rất thích Nam Em hát nhạc trữ tình, bolero!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của Nam Em trong một đêm nhạc cách đây không lâu. Theo đó, vẫn như mọi khi, cô nàng vẫn mang đến những ca khúc nhạc trẻ được đông đảo người hâm mộ yêu thích. Ngoài ra, trong đêm nhạc lần này, Nam Em còn trổ tài cover ca khúc Hoa trinh nữ - một bản bolero nổi tiếng. 

Vốn là một người có sự yêu mến với các bản nhạc trữ tình, bolero, thế nên Nam Em cũng đã thể hiện được cái chất cần có khi hát dòng nhạc này. Giọng hát ngọt ngào, mùi mẫn của Nam Em khiến người nghe không khỏi say đắm. Đây không phải là lần đầu Nam Em khoe giọng hát nhạc bolero, trước đó nhiều lần người đẹp cũng đã thể hiện dòng nhạc này trong nhiều đêm nhạc và cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng khi thể hiện được chất mộc mạc trong giọng hát. 

Nam Em trổ tài hát bolero trên sân khấu, dân mạng nhận xét 'ăn đứt' nhạc trẻ Ảnh 1

Bên dưới đoạn clip được chia sẻ, cộng đồng mạng đã để lại nhiều ý kiến cho rằng cô nàng hát bolero rất mượt mà và cảm xúc. Thậm chí, nhiều người còn nhận định rằng Nam Em hát bolero còn hát và truyền cảm hơn những bản nhạc trẻ hiện đại. Sẽ ra sao nếu trong tương lai, Nam Em sẽ nghe lời khán giả và rẽ hướng sang thể loại này?

Nam Em trổ tài hát bolero trên sân khấu, dân mạng nhận xét 'ăn đứt' nhạc trẻ Ảnh 2

Được khán giả ủng hộ theo con đường ca hát chuyên nghiệp, trước đó trong một đêm nhạc Nam Em đã xác định về con đường ca hát lâu dài của mình: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn". 

Nam Em trổ tài hát bolero trên sân khấu, dân mạng nhận xét 'ăn đứt' nhạc trẻ Ảnh 3

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Xem thêm: Tiết lộ không thuộc lời khi hát ca khúc quen thuộc, Nam Em có khiến người hâm mộ thất vọng?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN