Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tiết lộ không thuộc lời khi hát ca khúc quen thuộc, Nam Em có khiến người hâm mộ thất vọng?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Là ca khúc thường xuyên mang đi diễn, nhưng Nam Em vẫn quên lời như thường!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Nam Em ngẫu hứng thể hiện một đoạn hát chay trong buổi gặp mặt FC vừa qua sau khoảng thời gian dài tập trung chạy show ca hát.

Tiết lộ không thuộc lời khi hát ca khúc quen thuộc, Nam Em có khiến người hâm mộ thất vọng? Ảnh 1

Theo đó, trong đoạn clip được chia sẻ, Nam Em đã thể hiện ca khúc To All Of You được viết lại lời Việt. Trong thời gian qua, đây cũng chính là ca khúc được đông đảo khán giả yêu mến và được Nam Em thường xuyên mang đi diễn tại nhiều đêm nhạc cá nhân.

Trước khi khoe giọng trong ca khúc này, Nam Em khiến ai cũng bất ngờ khi tiết lộ không thuộc kĩ lời bài hát này: ".... mà không thuộc lời nữa, lỡ có gì thì "lướt sóng" nha quý vị". Sau câu nói thừa nhận chưa thuộc lời, Nam Em đã cất giọng trong những câu hát của ca khúc này. 

Tiết lộ không thuộc lời khi hát ca khúc quen thuộc, Nam Em có khiến người hâm mộ thất vọng? Ảnh 2

Với chất giọng ấm áp, Nam Em đã thể hiện những câu hát trong ca khúc To All Of You một cách đầy cảm xúc. Không cần âm nhạc hỗ trợ, người đẹp gốc Tiền Giang vẫn cho thấy khả năng hát live mượt mà của bản thân với những đoạn luyến láy đã tai. Khán giả bên dưới cũng rất phấn khích trước màn khoe giọng của Nam Em khi đồng thanh vỗ tay theo từng câu hát của người đẹp, tiếp thêm động lực giúp Nam Em thể hiện tốt ca khúc này.

Như đã có chia sẻ trước khi thể hiện, Nam Em đôi chỗ phải khựng lại vì không kịp nhớ lời, nhưng chỉ vài giây sau đó cô nàng đã "nuốt mic" khi kịp thời.... load lyric giúp màn trình diễn kết thúc khá suôn sẻ. Bỏ qua đôi chỗ khựng lại vì quên lời, người hâm mộ vẫn dành nhiều lời khen cho Nam Em về chất giọng đầy cảm xúc khi hát chay không cần nhạc. 

Tiết lộ không thuộc lời khi hát ca khúc quen thuộc, Nam Em có khiến người hâm mộ thất vọng? Ảnh 3
Tiết lộ không thuộc lời khi hát ca khúc quen thuộc, Nam Em có khiến người hâm mộ thất vọng? Ảnh 4

Được khán giả ủng hộ theo con đường ca hát chuyên nghiệp, trước đó trong một đêm nhạc Nam Em đã xác định về con đường ca hát lâu dài của mình: "Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn". 

Tiết lộ không thuộc lời khi hát ca khúc quen thuộc, Nam Em có khiến người hâm mộ thất vọng? Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN