Âm Nhạc

Âm Nhạc

Nam Em có hành động lạ khiến người xem thắc mắc khi hát nhạc buồn

Bình Nguyên
Chia sẻ

Hành động này đã hút hết spotlight trong màn trình diễn của Nam Em!

Nam Em là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát", nhưng khác với những "chân dài" khác, Nam Em lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Nam Em có hành động lạ khiến người xem thắc mắc khi hát nhạc buồn Ảnh 1

Đúng với tính cách "lầy lội" của mình, mà trong mỗi tiết mục biểu diễn, Nam Em đều mang đến những năng lượng rất tích cực cho khán giả. Mới đây, cộng đồng mạng đã không khỏi thích thú khi đoạn clip ghi lại màn biểu diễn ca khúc Ít nhưng dài lâu của Nam Em được chia sẻ vì khoảnh khắc quá đỗi hài hước của cô nàng.

Theo đó, không ngồi yên trên sân khấu biểu diễn như bình thường, Nam Em lại có màn "đột kích" khán giả khi xuống bên dưới để vừa hát vừa giao lưu với mọi người đầy gần gũi.

Nam Em có hành động lạ khiến người xem thắc mắc khi hát nhạc buồn Ảnh 2

Vừa ngân nga, Nam Em hết quay sang trái rồi lại quay sang phải chỉ để vẫy tay chào khán giả khiến người xem lẫn cư dân mạng không khỏi "cười té ghế" vì độ hài hước và không ngại hình ảnh của Nam Em.

Nam Em có hành động lạ khiến người xem thắc mắc khi hát nhạc buồn Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip, đông đảo cư dân mạng đã để lại bình luận cho rằng việc xem Nam Em hát là chín, nhưng nhìn cô nàng "tấu hài" trong mỗi đêm nhạc mới là mười. Quả thật nghe bản nhạc buồn nhưng ai nấy đều không khỏi "buồn cười" bởi cách thể hiện của Nam Em.

Nam Em có hành động lạ khiến người xem thắc mắc khi hát nhạc buồn Ảnh 4

Trong một đêm nhạc trước đó, Nam Em cũng đã khẳng định với khán giả về việc theo đuổi nghiệp ca hát lâu dài: Thật sự, có thể nhiều người nói đúng, Nam Em phù hợp hơn với môi trường ca hát. Sau chuyến đi tìm kiếm thanh xuân, tôi cũng dã tìm được năng khiếu thực sự của tôi là âm nhạc và tôi quyết định sẽ theo đuổi nó đến cuối đời luôn".

Nam Em có hành động lạ khiến người xem thắc mắc khi hát nhạc buồn Ảnh 5

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Xem thêm: Ra về sau khi diễn xong, nhưng Nam Em vẫn quyết 'quay xe' trở lại sân khấu hát tặng một người đặc biệt?

 

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN