Âm Nhạc

Âm Nhạc

Ra về sau khi diễn xong, nhưng Nam Em vẫn quyết 'quay xe' trở lại sân khấu hát tặng một người đặc biệt?

Bình Nguyên
Chia sẻ

Màn chia sẻ của Nam Em đã giúp khán giả càng thêm yêu quý cô nàng về tấm lòng trắc ẩn!

Nam Em là trường hợp đặc biệt trong làng giải trí khi mang danh "người đẹp đi hát", nhưng khác với những "chân dài" khác, Nam Em lại nhận được đông đảo sự quan tâm và ủng hộ từ khán giả, giúp cô nàng ngày càng có những bước tiến vượt bậc trên con đường ca hát. Nhờ vào giọng hát tốt, tính cách hài hước, lầy lội trên sân khấu mà mỗi đêm diễn của Nam Em đều nhận được nhiều hiệu ứng tốt từ khán giả.

Ra về sau khi diễn xong, nhưng Nam Em vẫn quyết 'quay xe' trở lại sân khấu hát tặng một người đặc biệt? Ảnh 1

Mới đây, một đoạn clip trên Tik Tok đã ghi lại khoảnh khắc khiến nhiều người thêm phần yêu quý người đẹp này. Theo đó, tại một đêm nhạc gần đây, sau khi đã hoàn thành xong những ca khúc mà mình chuẩn bị, Nam Em đã lên xe để ra về nhưng sau đó lại bất ngờ "quay xe" trở lại sân khấu để hát tặng một khán giả đặc biệt khiến ai cũng bất ngờ.

Ra về sau khi diễn xong, nhưng Nam Em vẫn quyết 'quay xe' trở lại sân khấu hát tặng một người đặc biệt? Ảnh 2

Nam Em chia sẻ về việc "quay xe" của mình: "Em đã leo lên xe em về rồi, mà không hiểu sao em lại quyết tâm quay lại á. Bởi vì em biết rằng là những giây phút ngắn ngủi trên sân khấu mà người chị của em phải bay từ Pháp về Việt Nam xong rồi nhận một tin buồn từ gia đình xong rồi bây giờ lại phải bay về lại Pháp. 

Và thật sự em cũng nghĩ đó là gia đình của em, nên em không thể nào đi về nhà ngủ được. Cái này chỉ là cảm xúc riêng của em thôi, mọi người có thể đi về được nha tại vì em biết thời gian ở đây cũng hết rồi và em cũng không muốn mọi người sẽ chung cái nỗi buồn này, nhưng em thật sự rất muốn chia sẻ cùng chị. Em cảm ơn!".

Ra về sau khi diễn xong, nhưng Nam Em vẫn quyết 'quay xe' trở lại sân khấu hát tặng một người đặc biệt? Ảnh 3

Ngay sau lời chia sẻ đầy chân thành từ Nam Em, khán giả bên dưới đã không ai bỏ cô nàng ở lại một mình mà đã dành cho Nam Em một tràng pháo tay khích lệ tinh thần biết nghĩ đến người khác của Nam Em. Sau đó, Nam Em đã đưa khán giả đến một cảm xúc rất khó tả khi thể hiện bài hát Con nợ mẹ cả cuộc đời để dành tặng cho khán giả đặc biệt này. 

Ra về sau khi diễn xong, nhưng Nam Em vẫn quyết 'quay xe' trở lại sân khấu hát tặng một người đặc biệt? Ảnh 4

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Nam Em!

Xem thêm: Nam Em có chia sẻ ghi điểm khi chưa xin phép bản quyền ca khúc nhưng vẫn hát tặng khán giả trong đêm nhạc

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN