Âm Nhạc

Âm Nhạc

Tung poster MV mới, Đỗ Hoàng Dương bị nghi 'xào nấu' ý tưởng của Jeon Somi?

An Nhiên
Chia sẻ

Các poster quảng bá của 2 nghệ sĩ trông khá giống nhau.

Đường đua Vpop càng về cuối năm lại càng trở nên náo nhiệt hơn khi hàng loạt nghệ sĩ thông báo về các sản phẩm âm nhạc và dự án mới, chiêu đãi người hâm mộ bằng việc ra mắt những ca khúc chất lượng. Mới đây, ca sĩ Đỗ Hoàng Dương cũng chính thức trở lại làng nhạc Việt qua một ca khúc mới, dự tính ra mắt trước ngày Giáng sinh.

Đỗ Hoàng Dương chuẩn bị tái xuất Vpop.

Theo đó, sản phẩm mới của anh chàng tràn ngập không khí vui tươi. Với tông màu vàng chủ đạo, Đỗ Hoàng Dương mang đến cảm giác ấm áp giữa mùa đông se lạnh bằng ca khúc Love You To The Star.

Nam ca sĩ công bố thời gian phát hành ca khúc.

Tuy nhiên, khi nhìn kĩ, hình ảnh mới của Đỗ Hoàng Dương mang đến cảm giác giống với tạo hình của Jeon Somi trong ca khúc XOXO - được ra mắt vào tháng 10 vừa qua. Cả 2 đều sử dụng chiếc mũ lông cỡ to, mang concept bìa báo retro có chút đáng yêu và nhí nhảnh.

Hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân của nam ca sĩ.
Poster quảng bá XOXO của Jeon Somi.

Dù vẫn chưa biết Love You To The Star có giai điệu như thế nào, trang phục giống nhau giữa cả hai khiến nhiều người đặt nghi vấn Đỗ Hoàng Dương đã vay mượn ý tưởng concept của Somi. Thậm chí trong bài đăng poster trên trang cá nhân của Somi, Đỗ Hoàng Dương cũng đã ấn like.

Jeon Somi thường mang trang phục này trình diễn trên sân khấu.

Được biết, Love You To The Star sẽ ra mắt vào ngày 23/12 sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN