Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đỗ Hoàng Dương bắt trend 'Squid Game' cực mạnh, quyết thành tỷ phú trước dịp Halloween?

Hướng Dương
Chia sẻ

Đỗ Hoàng Dương khiến khán giả trầm trồ khi nhanh tay bắt trend "Squid Game" với phong cách Halloween.

Cách đây ít ngày Đỗ Hoàng Dương đã chơi lớn khiến fan trầm trồ khi tung bộ ảnh cực bắt trend. Anh chàng cực thông minh khi chuẩn bị bộ ảnh đâu ra đấy liên quan đến bộ phim hot nhất thời gian vừa qua Squid Game từ trang phục đến bối cảnh đều rất giống với trong phim. Có vẻ như anh chàng này là một fan cứng của Trò chơi con mực khi nắm bắt tất cả trò chơi và bối cảnh trong phim. 

Chưa hết ngày 31 tháng 10 tới là lễ hội hóa trang Halloween, vì vậy Đỗ Hoàng Dương cũng nhanh tay kết hợp chúng trong bộ ảnh. Tuy nhiên khác với mọi năm lựa chọn phong cách rùng rợn hay viễn tưởng, mùa Halloween năm nay Đỗ Hoàng Dương thực hiện bộ ảnh mang phong cách Squid Game. Chắc có lẽ anh chàng đã tận dụng thời gian rảnh rỗi ở nhà vừa qua để lên ý tưởng và thực hiện concept này. Nhìn bộ ảnh của nam ca sĩ - diễn viên sinh năm 2000, ai cũng phải bất ngờ vì quá sáng tạo, cứ ngỡ đang lạc vào phim trường Squid Game với đầy đủ mọi bối cảnh vô cùng quen thuộc.

Đỗ Hoàng Dương hóm hỉnh viết: "Hành trình trở thành tỷ phú trẻ nhất Việt Nam của Đỗ Hoàng Dương 99 Hà Nội". Anh chàng GenZ được biết đến là người nhanh nhạy và sáng tạo khi cập nhật nhanh chóng những trend đang hot nhất thịnh hành trên mạng xã hội. Mùa giãn cách kéo dài hơn 4 tháng vừa qua, Đỗ Hoàng Dương cũng thường xuyên sáng tạo nội dung để thực hiện những clip bắt trend, mang phong cách vừa gần gũi với khán giả, vừa thú vị và khác biệt. 

Đỗ Hoàng Dương ghi điểm trong lòng khán giả bởi cách làm mới chính mình, nhận được sự yêu mến của khán giả trẻ. Sau thành công của webdrama đam mỹ Em là chàng trai của anh Đỗ Hoàng Dương ngày càng trở nên nổi tiếng, đa tài và giỏi giang. Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho sự sáng tạo và hoạt bát của anh chàng.

Xem thêm nhiều hình ảnh khác dưới đây: 

Hiện tại, Đỗ Hoàng Dương vẫn đang ấp ủ những kế hoạch mới để sớm gửi tới khán giả trong thời gian không xa. Nam ca sĩ cho biết anh luôn muốn những sản phẩm của mình phải thật chỉn chu nên không ngại dành nhiều thời gian lên ý tưởng, tham gia vào mọi quá trình sản xuất.

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN