Âm Nhạc

Cover ca khúc của Chi Pu, nam nghệ sĩ Vpop này được khen 'hát hay hơn ca sĩ gốc'

An Nhiên
Chia sẻ

Cách thể hiện ca khúc của anh chàng nhận về nhiều phản hồi tích cực.

Có thể nói, ca khúc Từ hôm nay là một trong những bài hát vô cùng đặc biệt khi đánh dấu sự nghiệp ca hát của Chi Pu, mở ra hướng đi mới cho cô nàng trong việc trở thành ca sĩ. Dù có giai điệu vui tươi, màu sắc MV trẻ trung, được đầu tư nghiêm túc cả về hình ảnh lẫn âm thanh, bài hát từng nhận về nhiều tranh cãi, cụ thể là xoay quanh giọng hát Chi Pu.

Chi Pu lấn sân làm ca sĩ từ năm 2017.

Mới đây, một cư dân mạng bất ngờ đào lại một bản cover cực chất lượng của Từ hôm nay, được thể hiện bởi Trọng Hiếu Idol - một nghệ sĩ đa tài và đặc biệt được đánh giá cao bởi giọng hát quyến rũ cùng những bước nhảy mạnh mẽ.

Trong Hiếu Idol cover ca khúc của Chi Pu.

Theo đó, đây là một sân khấu diễn ra từ 3 năm trước, được hòa âm phối khí lại hoàn toàn mới, mang hơi hướng "funk and future bass". Nam ca sĩ khuấy động sân khấu khi vừa hát vừa nhảy cực sung, khiến cư dân mạng vô cùng ấn tượng. Cũng vì xuất sắc hoàn thành phần trình diễn này, dân tình bắt đầu so sánh Trọng Hiếu Idol cùng "phiên bản gốc" của bài hát là Chi Pu. Bên dưới đoạn clip, nhiều người khen ngợi kĩ năng trình diễn của anh chàng và cho rằng Trọng Hiếu hoàn toàn "lấn át" Chi Pu:

- Cùng một bài hát mà ông Hiếu hát hay thế.

- Bài này ai cover lại cũng hay. Trừ ca sĩ chính thôi.

- Vừa nhảy vừa hát đỉnh quá anh ơi.

- Tràn trề năng lượng.

- Hay hơn bản gốc.

- Một thời nghe mãi bài này Hiếu hát nè.

- Hát hay còn hơn cả chính chủ. Ý kiến riêng thôi.

Nam ca sĩ nhận về nhiều khen ngợi.
Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin mới nhất