Âm Nhạc

Âm Nhạc

Đang yên lành nơi trời Tây, Chi Pu bất ngờ bị netizen 'réo tên' vì... Hoa hậu Thùy Tiên

Minh Quân
Chia sẻ

Chi Pu và Hoa hậu Thùy Tiên có liên quan gì với nhau?

Tối 4/12, đêm chung kết Miss Grand International 2021 đã diễn ra tại Thái Lan. Đại diện của Việt Nam tại một trong những đấu trường sắc đẹp lớn nhất thế giới lần này là Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Không làm khán giả thất vọng, Thùy Tiên luôn thể hiện phong độ ổn định, gây ngạc nhiên năng lượng mạnh mẽ, nhiệt huyết, liên tục tiến sâu và trở thành Tân Hoa hậu Hòa bình thế giới. Cô cũng là người Việt Nam đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss Grand International.

Sau khoảnh khắc đăng quang, nhiều người cũng tò mò hơn về nàng hoa hậu đầy xuất sắc này. Một video quay cảnh Thùy Tiên tập hát cũng nhận được sự chú ý hơn.

Theo đó, Nguyễn Thúc Thùy Tiên hát live ca khúc Shh! Chỉ ta biết thôi - bản nhạc phim nằm trong Chị chị em em do Chi Pu trình bày. Dù đoạn clip chỉ cho thấy tân hoa hậu thể hiện một đoạn khá ngắn, tuy nhiên cũng đủ để cho khán giả cảm nhận được giọng hát của cô nàng.

Phía sau camera, liên tục có người nhắc cô nàng phải "lấy hơi". Có thể thấy, bài hát khá cao nên Thùy Tiên có nhiều đoạn thể hiện không vững. Cô nàng dường như cũng nhận ra điều đó nên cười trừ sau khi hát xong điệp khúc. Tuy nhiên, nàng hoa hậu rất cố gắng trong việc tập hát, cố gắng khắc phục những điểm yếu trong giọng ca của mình. Đặc biệt, Thùy Tiên hát rõ lời, tạo cảm giác thoải mái cho người nghe.

Dưới đoạn clip, netizen liên tục dành lởi khen ngợi cho màn thể hiện của Thùy Tiên. Bên cạnh đó, vẫn có không ít khán giả gọi tên Chi Pu và cho rằng phiên bản cover của Thùy Tiên "ăn đứt" bản gốc.

 Tuy nhiên, có lẽ đây chỉ là ý kiến khách quan từ một bộ phận netizen, bản thân Thùy Tiên dường như rất yêu mến Chi Pu khi trước đó dân tình phát hiện cô nàng chỉ theo dõi duy nhất nữ ca sĩ Anh ơi ở lại trên Instagram và bây giờ là cover luôn cả ca khúc này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Quân

BÌNH LUẬN