Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Âm nhạc

Nam ca sĩ nổi tiếng gây xôn xao khi kể chuyện từng bưng đồ ăn cho Mỹ Tâm

Minh Quân
Copy Link
Chia sẻ

Chia sẻ của nam ca sĩ về Mỹ Tâm khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Mới đây, một chia sẻ của nam ca sĩ Quách Tuấn Du có liên quan đến Mỹ Tâm đã nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cụ thể, thời điểm bắt đầu nhận show đi hát nhưng chưa nổi tiếng, anh từng có thời gian làm phụ bếp trong một nhà hàng nổi tiếng, thường xuyên có nhiều ngôi sao đến ăn.

Nam ca sĩ nổi tiếng gây xôn xao khi kể chuyện từng bưng đồ ăn cho Mỹ Tâm Ảnh 1

Trong số các nghệ sĩ từng ghé nhà hàng ăn có Mỹ Tâm, thời điểm này nữ ca sĩ đã vô cùng nổi tiếng. Quách Tuấn Du cho biết khi bưng đồ ăn cho Mỹ Tâm, anh cảm thấy vô cùng bối rối và ngại ngùng dù nữ ca sĩ không biết anh là ai. Nam ca sĩ còn chia sẻ thêm mình cảm thấy tự ti vì cùng là nghệ sĩ nhưng Mỹ Tâm quá thành công, trong khi đó bản thân lại không được may mắn.

Mãi đến sau này khi tích lũy được nhiều kinh nghiệm và bắt đầu có những bước tiến trong sự nghiệp ca hát, khán giả mới nhớ nhiều hơn cái tên Quách Tuấn Du.

Nam ca sĩ nổi tiếng gây xôn xao khi kể chuyện từng bưng đồ ăn cho Mỹ Tâm Ảnh 2

Chia sẻ của nam ca sĩ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ, bởi hầu như với khán giả miền Tây thì Quách Tuấn Du là cái tên quá đỗi quen thuộc. Nhiều năm trước, anh từng là ngôi sao rất được săn đón trên các sân khấu âm nhạc miền Tây.

Nam ca sĩ nổi tiếng gây xôn xao khi kể chuyện từng bưng đồ ăn cho Mỹ Tâm Ảnh 3

Quách Tuấn Du tên thật là Trần Trung Du, sinh năm 1981 tại An Giang, trong một gia đình lao động nghèo, không có ai theo nghệ thuật. Vì gia đình khó khăn, anh phải nghỉ học từ năm lớp 9 và bươn chải lo cho người thân.

Năm 19 tuổi, Quách Tuấn Du lên thành phố lập nghiệp với hai bàn tay trắng. Trước khi nổi tiếng, anh từng làm qua rất nhiều công việc tay chân. Hành trình theo đuổi đam mê của Quách Tuấn Du nhận được sự đồng cảm của nhiều khán giả.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Quân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ