Âm Nhạc

Âm Nhạc

Mỹ Tâm xứng danh 'đội trưởng đội chống hát nhép' đời đầu!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Trước Hòa Minzy hay Hương Tràm, Mỹ Tâm từng khiến khán giả trầm trồ về cách xử lý đầy chuyên nghiệp!

Mới đây, một đoạn clip được cư dân mạng truyền tay nhau đã ghi lại khoảnh khắc Mỹ Tâm bị bộ phận âm thanh phát nhầm phần nhạc có tiếng khiến nữ ca sĩ rơi vào tình huống phải hát đè lên phần tiếng đó. Không chút chần chừ, nữ ca sĩ đã có màn xử lý khiến nhiều người phải nể phục về phong cách làm việc đầy chuyên nghiệp của Mỹ Tâm.

Mỹ Tâm xứng danh 'đội trưởng đội chống hát nhép' đời đầu! Ảnh 1

Cụ thể, Mỹ Tâm đã có màn biểu diễn với ca khúc Đừng hỏi em đầy sâu lắng và tâm trạng. Ngay khi âm nhạc vừa vang lên, nữ ca sĩ đã hát những câu hát đầu tiên nhưng nhận ra rằng đây là phần nhạc thu tiếng sẵn nên Mỹ Tâm lập tức ra dấu hiệu cho ngừng nhạc và nhờ bộ phận âm thanh kiểm tra và phát lại phần nhạc beat hoàn toàn không có tiếng để Mỹ Tâm có thể phô diễn được hết giọng hát của mình. 

Mỹ Tâm xứng danh 'đội trưởng đội chống hát nhép' đời đầu! Ảnh 2

Hành động đầy dứt khoát cũng như kịp thời của Mỹ Tâm đã nhận được vô số lời khen ngợi từ phía khán giả xem trực tiếp lẫn cư dân mạng về cách xử lý đầy chuyên nghiệp. Bởi nếu giả sử, Mỹ Tâm chấp nhận hát đè lên phần tiếng thu sẵn đó để màn trình diễn có thể diễn ra một cách suôn sẻ thì cũng sẽ chẳng ai hay biết, bởi suy cho cùng đó cũng là giọng của nữ ca sĩ. 

Mỹ Tâm xứng danh 'đội trưởng đội chống hát nhép' đời đầu! Ảnh 3

Tuy nhiên, cách xử lý của Mỹ Tâm lại khiến không ít người trầm trồ bởi có lẽ chỉ khi hát trên nền nhạc beat thì Mỹ Tâm mới có thể phô diễn hết giọng hát dành tặng đến khán giả. 

Đoạn clip ngay khi được chia sẻ đã nhận về lượng tương tác "khủng" từ cư dân mạng và rất nhiều bình luận khen ngợi dành cho Mỹ Tâm. Đồng thời, cộng đồng mạng cũng dành cho Mỹ Tâm biệt danh "đội trưởng chống hát nhép" đời đầu, bởi sau nữ ca sĩ thì cũng có rất nhiều giọng ca nữ có cách xử lý tương tự như Hòa Minzy và Hương Tràm để tránh việc hát đè, hát nhép trên sân khấu.

Mỹ Tâm xứng danh 'đội trưởng đội chống hát nhép' đời đầu! Ảnh 4


Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Mỹ Tâm!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

BÌNH LUẬN